Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng chi lợi nhuận cafe Ông Bầu ủng hộ đồng bào miền Trung

Nguyễn Alex - 09:30 - 19/12/2020

Công Phượng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ khi trích gần 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Sáng 18/12, Công Phượng đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tặng 185 triệu đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục sau hậu quả mưa lũ. Được biết, đó là số tiền mà Công Phượng và các đồng đội như Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Hồng Duy, Minh Vương trích từ lợi nhuận từ quán cà phê Ông Bầu trong tháng 11. 

Với món quà nhỏ của mình, Công Phượng hy vọng có thể tiếp sức, hỗ trợ phần nào cho bà con miền Trung vượt qua khó khăn. Hy vọng rằng người dân sẽ xây dựng lại được kinh tế, dần ổn định cuộc sống trong bối cảnh Tết sắp đến, xuân sắp về. 

blank

Công Phượng chi lợi nhuận cafe Ông Bầu ủng hộ đồng bào miền Trung

Lại nói về cà phê Ông Bầu, quán được khai trương tại J3 Bửu Long, Q.10, TP.HCM. Bầu Đức đã ủy quyền cho 6 cầu thủ HAGL cùng sở hữu. Với tiếng tăm của mình, quán Công Phượng thu hút được khá nhiều người đến uống. 

Quán được thiết kế khá đơn giản nhưng bắt mắt, nổi bật với những gam màu vàng rượi cùng lối trang trí mang đậm kiến trúc châu Âu. Dẫu là quán flagship nhưng đồ ăn, thức uống nơi đây vẫn có giá ngang bằng với các cửa hàng khác trong hệ thống các quán cà phê Ông Bầu trên toàn quốc. 

blank

Các cầu thủ HAGL hào hứng tại chuỗi cửa hàng cà phê Ông Bầu.

Hãng cà phê Ông Bầu được thành lập bởi 3 doanh nhân – ông bầu lớn của bóng đá Việt Nam gồm bầu Thắng, bầu Đức và bầu Hải. Mục đích mà cà phê Ông Bầu hướng đến là mong muốn người Việt phải uống, thưởng thức cà phê thật. 

Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi cà phê Ông Bầu đã sở hữu hơn 150 điểm hoạt động tại 30 tỉnh thành khắp Việt Nam. Dấu ấn lớn nhất của chuỗi cà phê này sẽ là quản lý của các ngôi sao, tuyển thủ bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh,… Chính điều này đã giúp chuỗi dự án kinh doanh này tạo ra nhiều sức hút hơn. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com