Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng cưới Viên Minh, mời Hòa Minzy đến hát mừng đám cưới?

Nguyễn Alex - 03:19 - 14/11/2020

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trên khắp cả nước. Thậm chí, nhiều người còn tò mò, thắc mắc không biết Hòa Minzy có đến hát mừng đám cưới với Công Phượng không?

Trước khi đến với Viên Minh, Hòa Minzy là một trong những người cũ của Công Phượng. Mối tình Công Phượng – Hòa Minzy trở thành tâm điểm được dư luận quan tâm sát sao. Cả 2 yêu nhau từ hồi mới 18 đôi mươi nhưng vì những áp lực khủng khiếp từ người hâm mộ khiến Phượng và Hòa phải chia tay nhau.

cong-phuong-hoa-minzy

Công Phượng cưới Viên Minh, mời Hòa Minzy sẽ đến hát mừng đám cưới?

Ở thời điểm đó, chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy nhanh chóng sớm nở tối tàn cũng là điều dễ hiểu. Sức hút của tiền đạo xứ Nghệ khi đó là vô cùng lớn. Cô ca sĩ sinh năm 1995 khi đó không có sức hút bằng Công Phượng nên bị nhiều cho là ‘bám đuôi’ độ hot của ngôi sao Nghệ An.

Có lẽ Công Phượng và Hòa Minzy đã yêu nhau thật lòng. Tuy nhiên, vì không chịu nổi áp lực quá lớn từ dư luận nên Công Phượng đã chủ động chia tay Hòa. Hai người chia tay nhưng có đến 4 người hạnh phúc. Giờ đây, Hòa Minzy cũng có mối tình mới của mình. Trong khi đó, Công Phượng cũng sắp sửa kết hôn với Viên Minh. Lễ cưới của Phượng – Minh sẽ được diễn ra vào ngày 16/11 tới.

Công Phượng sắp sửa làm đám cưới với Viên Minh.

Công Phượng và Hòa Minzy đã chính thức dứt nhau, không hề có mối quan hệ nào nữa. Chính vì thế, gần như chắc chắn ngôi sao xứ Nghệ sẽ không mời Hòa Minzy đến hát đám cưới cho mình. Rất ít ai lại mời người yêu cũ đến dự ngày trọng đại của mình. Chuyện tình của Công Phượng – Hòa Minzy kéo dài gần 2 năm, tốn không ít giấy mực của báo chí nhưng rồi hai người lại không đến được với nhau. Rốt cuộc, đó là duyên mệnh.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục