Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng lặng lẽ bên Văn Toàn trước ngày chia tay ‘độc thân’

Nguyễn Alex - 02:56 - 16/11/2020

Trước khi ‘lên xe hoa’ cùng Viên Minh, Công Phượng đã trò chuyện, tâm sự với Văn Toàn ‘thâu đêm suốt sáng’.

Công Phượng sẽ chính thức trở thành ‘chồng người ta’ vào hôm nay (16/11). Hôn lễ của Phượng và Minh được bảo mật, giữ kín đến phút cuối bởi tiền đạo xứ Nghệ là cầu thủ kín tiếng. Dẫu vậy, vào lúc 1 giờ sáng ngày 16/11, tiền đạo Văn Toàn bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với chú rể trước lễ thành hôn ‘sang chảnh’. 

Theo như tấm hình mà Văn Toàn chia sẻ, Công Phượng đang cảm thấy vô cùng vui vẻ, sẵn sàng cho ngày mới, tự tin trước thềm đám cưới Viên Minh. Không giấu được niềm hân hoan trước khi người bạn thân lấy vợ, Văn Toàn nhắn nhủ: “Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi, giờ đây chuẩn bị sang trang mới”. 

cong-phuong-dep-trai

Công Phượng lặng lẽ bên Văn Toàn trước ngày chia tay ‘độc thân’.

Không chỉ là đồng đội đặc biệt trên sân cỏ, Văn Toàn còn là người bạn cực kỳ thân của Công Phượng trong cuộc sống hàng ngày. Với bức ảnh chụp chung giữa Công Phượng và Văn Toàn, nhiều người cho rằng tiền đạo quê Hải Dương có thể gia nhập đội bê tráp trước ngày cưới. Và đúng như thế, Văn Toàn đã gia nhập đội phù rể trước lễ cưới của Công Phượng. 

Nhiều cổ động viên đã để lại các bình luận háo hức về bức ảnh của Văn Toàn:

‘Phượng cưới em hả Toàn’.

‘Em bên anh năm 15 tuổi tới giờ nè anh Toàn’. 

‘Chúc anh mình hạnh phúc’.

‘Chuẩn bị đi Toàn ơi, đi ăn cám cưới Công Phượng’. 

cong-phuong-dep-trai

Công Phượng – Văn Toàn là đôi bạn thân.

‘U19 Việt Nam 2014 với những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh của em. Công Phượng 10 nhất định phải hạnh phúc nha anh. Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh cũng sẽ hạnh phúc nha’.

‘Dù có hàng ngàn trang khác thì em vẫn yêu và luôn luôn bên công chúa’.

‘Chúc mừng Công Phượng nha. ôi toàn ơi đừng buồn nữa’.

‘Chàng trai năm 17 tuổi của tôi bây giờ đã bước sang một trang mới của cuộc đời. Hạnh phúc thật nhiều anh nhé’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com