Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng lén cầm tay Quang Hải ‘Viên Minh ở nhà yên tâm, chồng chị Hải lo được’

Nguyễn Alex - 12:03 - 14/06/2021

Trong buổi tập vào tối 13/6, Công Phượng đã khiến cả đội không nhịn được cười khi có những hành động nhí nhố cực đáng yêu. 

Sau buổi tập nhẹ nhàng, đội tuyển Việt Nam chính thức trở lại tập luyện với giáo án bình thường. Mở đầu buổi tập, cả đội chạy quanh hai vòng sân để làm nóng cơ thể. 

Lúc này, nhiều đồng đội chạy phía sau phát hiện Công Phượng có cách mặc quần “cực dị” khi kéo lên cao quá bụng, sơ vin rồi chạy bộ. Nhìn bộ dạng của tiền đạo xứ Nghệ các đồng đội ai cũng phải phì cười. 

cong-phuong-len-cam-tay-quang-hai-vien-minh-o-nha-yen-tam-chong-chi-hai-lo-duoc

Lúc này, Công Phượng khiến nhiều đồng đội cười nghiêng ngả với cách mặc quần “dị”. Anh kéo quần lên cao quá bụng, sơ vin và chạy bộ

Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài chạy sau cũng không nhịn được cười. Văn Thanh đã chạy tới bá cổ đàn anh rồi cả đội cùng cười nghiêng ngả. 

Ở buổi tập đầu tiên, Công Phượng cũng có hành động rất thân mật với Quang Hải. Khi thấy đàn em đang tự căng cơ ở phía sau, Công Phượng đã chìa tay ra cho Quang Hải nắm lấy làm điểm tựa tập luyện. 

cong-phuong-len-cam-tay-quang-hai-vien-minh-o-nha-yen-tam-chong-chi-hai-lo-duoc-1

Ở đầu buổi tập, Công Phượng cũng có hành động thân mật với Quang Hải khi thấy đàn em tự căng cơ

cong-phuong-len-cam-tay-quang-hai-vien-minh-o-nha-yen-tam-chong-chi-hai-lo-duoc-2

Anh chìa tay ra cho Quang Hải bám làm điểm tựa để tập luyện

Bài tập khá nặng nên Công Phượng và các đồng đội phải tập liên tục, ai cũng mệt nhoài. Tuy nhiên, trên gương mặt các cầu thủ vẫn nở nụ cười tươi, hào hứng. Sau 25 phút tập di chuyển phối hợp với nhiều động tác, cả đội chuyển sang tập kỹ thuật. 

Đây là buổi tập cực kỳ quan trọng thể hiện ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện trước trận gặp UAE. Hiện tại, cả Tuấn Anh và Hai Long là 2 cái tên không thể tập trung cùng cả đội vì chấn thương. Tuấn Anh cũng không thể ra sân trong trận đấu với UAE vào tối 15/6 tới. Trận đấu này thầy Park cũng không được trực tiếp chỉ đạo cả đội do bị nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com