Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng mua máy game, sợ vợ chửi nên bắt Văn Toàn nói dối là máy lọc không khí

Nguyễn Alex - 17:23 - 24/05/2021

Văn Toàn đã giúp anh bạn thân diễn 1 vở kịch, nhưng rất tiếc đã bị người hâm mộ phát hiện.

Story mới nhất của Văn Toàn trên Facebook cá nhân đề cập đến món “đồ chơi” mà anh và Công Phượng vừa tậu để giải trí những ngày chỉ quanh quẩn trong khách sạn, không được tiếp xúc bên ngoài.

cong-phuong-mua-may-game-vo-chui-nen-bat-van-toan-noi-doi-la-may-loc-khong-khi

Văn Toàn lươn lẹo giúp Công Phượng

Đêm 23/5, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh chụp người bạn thân cùng phòng Nguyễn Công Phượng đang ôm chiếc máy chơi game quen thuộc với nhiều game thủ. Công Phượng nhìn chằm chằm vào chiếc máy, nghiên cứu về cách sử dụng. Thấy vậy, Văn Toàn liền chụp lại và đăng lên mạng với lời dẫn “dối lừa”: “Phòng mới mua cái máy lọc không khí nhưng không biết lắp”.

Khi hình ảnh được đăng tải, fan ngay lập tức nhận ra chiếc máy Công Phượng đang loay hoay tìm cách lắp kia chẳng phải máy lọc không khí gì cả mà Văn Toàn chỉ đang đánh lừa mọi người mà thôi. Một số người đùa với Văn Toàn: “Cái này là tủ lạnh mini mà lọc liếc gì ở đây”, “Tưởng cục phát wi-fi”,…

cong-phuong-mua-may-game-vo-chui-nen-bat-van-toan-noi-doi-la-may-loc-khong-khi-3

Viên Minh đang mang đứa con đầu lòng

Tuy nhiên, sự thật chính là Công Phượng đã giấu vợ việc mua máy game giải trí nên nhờ Văn Toàn nói dối hộ: “Không biết chị nhà có biết máy PS5 huyền thoại này không, dự là giấu chị Minh (Tô Ngọc Viên Minh – vợ Công Phượng – PV) rồi”, “Để chị Minh lắp cho vậy”…

Viên Minh đang ở TPHCM dưỡng thai, còn Công Phượng được ở bên người tình không bao giờ cưới Văn Toàn. Thế nên, tiền đạo xứ Nghệ tha hồ mà bung lụa trong quãng thời gian nóc nhà không có mặt.

cong-phuong-mua-may-game-vo-chui-nen-bat-van-toan-noi-doi-la-may-loc-khong-khi-2

Viên Minh rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội

Hiện Công Phượng và Văn Toàn đang ở khách sạn nơi tuyển Việt Nam đóng quân trong thời gian tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, các cầu thủ chỉ có thể sinh hoạt khép kín trong không gian khách sạn và đi tập hằng ngày, hạn chế tiếp xúc với người bên ngoài cũng như ra khỏi khuôn viên khách sạn trong thời gian nghỉ ngơi. Họ không khỏi có cảm giác bí bách, buồn chán.

cong-phuong-mua-may-game-vo-chui-nen-bat-van-toan-noi-doi-la-may-loc-khong-khi-1

Văn Toàn và Công Phượng đang có phong độ tốt

Một số cầu thủ chọn chơi bóng bàn giải trí, số khác lại thích chơi đấu game để phân thắng thua như Bùi Hoàng Việt Anh và Quế Ngọc Hải. Có người thích hoạt động mạng xã hội tích cực như Tấn Trường. Văn Toàn thì dành thời gian để xem phim trên Netflix, bình luận trêu đùa anh em cõi mạng. Nay trong phòng có thêm chiếc máy chiến game, anh có thể so tài cùng cậu bạn thân Công Phượng những lúc buồn chán.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com