Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng ngại ngùng, chân thành cảm ơn mọi người sau đám cưới: ‘Em hát sợ mọi người về hết’.

Nguyễn Alex - 05:48 - 04/12/2020

Mới nhất, Công Phượng đã gửi tới những lời chúc, lời cảm ơn ngọt ngào nhất tới anh em bạn bè, bà con gần xa sau khi đám cưới kết thúc.

Vậy là đám cưới của Công Phượng và Viên Minh ở 3 địa điểm TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An đã tổ chức thành công. Hành trình đám cưới kéo dài gần 1 tháng khép lại với nhiều lời khen vì sự chu đáo, cẩn thận của đôi vợ chồng trẻ dành cho những khách mời đến dự cưới. Mới đây, dân mạng cùng chia sẻ khoảnh khắc khi Công Phượng đứng trên sân khấu nhỏ dựng tại gia đình ở Đô Lương, Nghệ An, cầm mic “tâm sự mỏng” với bà con xóm làng trong buổi tối trước ngày đón dâu.

Công Phượng ngại ngùng, chân thành cảm ơn mọi người sau đám cưới: ‘Em hát sợ mọi người về hết’.

“Con xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã tới dự buổi tiệc chung vui trong tối hôm nay. Chúc cho mọi người có sức khoẻ thật tốt và có một buổi tối vui vẻ”, Công Phượng nói. Bằng chất giọng Nghệ An quê hương, những chia sẻ của chàng cầu thủ nổi tiếng mang đầy sự chân thành, gần gũi. Khi được MC đề nghị khoe giọng trong ngày vui, Công Phượng ngại ngùng: “Em không biết hát, em hát là mọi người ở đây đi về hết đó”.

Trở về quê nhà, anh chàng ăn vận giản dị, trò chuyện thân thiết, tình cảm với những người thôn quê. Không còn hình ảnh chàng tuyển thủ nổi tiếng cả nước, cao xa khó tới mà Công Phượng lúc này chỉ đơn giản là thanh niên nhà bên đang hân hoan trong ngày lấy vợ và biết ơn sự chúc phúc của mọi người.

Đám cưới Công Phượng đã kết thúc.

Sau đám cưới hôm 3/12, Công Phượng sẽ nghỉ ngơi tại nhà rồi di chuyển lên Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12 tới.

Theo Nhịp Sống Việt

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com