Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng than nghèo đòi lì xì, bị Văn Toàn đuổi thẳng: “Next”

Nguyễn Alex - 10:00 - 18/02/2021

Đầu năm mới, Văn Toàn thích thú khoe tiền bán áo khiến nhiều người xôn xao vì quá lời lãi. Công Phượng là người đầu tiên vào xin lộc, ai ngờ bị đuổi té khói.

Ngoài đá bóng, quảng bá hình ảnh cho 1 số thương hiệu nổi tiếng, Văn Toàn còn tự lập nghiệp với việc bán áo mang tên Vato9. Mặt hàng mà Văn Toàn hướng đến chủ yếu là giới trẻ khi giá trị của những chiếc áo không quá cao, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Rất nhiều người nổi tiếng đã PR áo giúp Văn Toàn như: Hòa Minzy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Misthy, Cris Phan… vì thế doanh thu bán áo của Văn Toàn trong quãng thời gian đầu khởi nghiệp là rất ổn.

cong-phuong-ngheo-doi-li-xi-bi-van-toan-duoi-thang-next-1

Theo như những gì nam tiền đạo sinh năm 1996 khoe trên mạng xã hội, số tiền anh thi về lên đến hàng trăm triệu. Mặc dù kiếm ra rất nhiều tiền nhưng Văn Toàn chưa mua siêu xe hay tậu nhà sang như nhiều đồng đội khác đã làm.

Mới đây, trong lúc khoe tiền kinh doanh, Văn Toàn đã được người anh em tốt ghé thăm. Cụ thể, Công Phượng bình luận: “lì xì 1 tệp nhé, nghèo đói quá đây”. Những tưởng nhận được sự đồng cảm, ai ngờ Công Phượng bị Văn Toàn làm cho 1 trang te tua “Đ* next, cái này xin Thị Nụ”. Sau khi bị người anh em tốt đuổi thẳng cổ, Công Phượng không nói gì thêm, lặng lẽ rời đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

cong-phuong-ngheo-doi-li-xi-bi-van-toan-duoi-thang-next

Văn Toàn và Công Phượng đã lên lên cùng nhau tại học viện HAGL. Mặc dù là khóa sau nhưng Văn Toàn lại được ưu ái đẩy lên lứa 1 nhờ sự vượt trội của mình. Quãng thời gian Công Phượng đi đá thuê, chính Văn Toàn là người gánh vác HAGL, giúp đội bóng phố núi vẫn có mặt ở V-League dù nhiều lần đứng mé bờ vực xuống hạng.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục