Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng ra sân thi đấu, đi nhậu cùng anh em trước ‘siêu đám cưới’

Nguyễn Alex - 02:17 - 10/11/2020

Vào ngày 16/11 tới, Công Phượng sẽ chính thức trở thành ‘chồng người ta’. 

Thông tin về đám cưới giữa Công Phượng và Viên Minh trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào ngày 16/11. Đây là cặp đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Địa điểm tổ chức cưới chính là nơi sang chảnh nhất TP.HCM. Sau đó, cặp đôi cũng sẽ chiêu đãi thêm 2 bữa tiệc ở Nghệ An và Phú Quốc. 

Ở thời điểm hiện tại, khán giả trên khắp cả nước đang rầm rộ,, vui mừng trước đám cưới của Công Phượng. Yêu nhau 3-4 năm giấu kín, Công Phượng đã chính thức công khai mối tình của mình, anh có được happy ending đúng nghĩa. Mọi công tác đã chuẩn bị sẵn sàng trước thời điểm đám cưới diễn ra. 

cong-phuong-cuoi-vo

Công Phượng sắp sửa lên xe hoa.

Theo những hình ảnh mới nhất được ghi nhận vào ngày 8/11, Công Phượng vẫn ra sân thi đấu với phong độ khá tốt. Và rồi, nam cầu thủ cùng anh em đi nhậu, sau đó mới trở về kí túc xá. Công Phượng đang cảm thấy khá bình thản trước đám cưới cùng Viên Minh.

Không quá rầm rộ, Viên Minh luôn kề vai, sát cánh và cổ vũ, động viên hết mình cho Công Phượng. Cô phụ trách vận hành, quản lý hình ảnh của Công Phượng cũng như công ty mà chàng tiền đạo xứ Nghệ đứng tên. Viên Minh được khán giả ngợi khen hết lời không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi sự thông minh, kín đáo khi hẹn hò cùng cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. 

Nhiều cổ động viên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công Phượng:

‘Công Phượng khác các cầu thủ khác ở cái tầm. Tư duy đá bóng, cách sống đều khác biệt. 100 năm mới gặp’.

cong-phuong-cuoi-vo

Chúc Công Phượng trăm năm hạnh phúc.

‘Chúc 2 em trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê’.

‘Chúc mừng 2 bạn trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử’.

‘Chúc Boss Phượng và chị Viên Minh hạnh phúc viên mãn ạ’. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com