Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng sẽ nhận Quả Bóng Vàng khi được làm việc với HLV Kiatisak?

Nguyễn Alex - 02:19 - 01/12/2020

Là tiền đạo xuất sắc bậc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều danh hiệu cao quý nhưng Công Phượng lại luôn lỡ hẹn với danh hiệu Quả Bóng Vàng. Đây là điều dễ hiểu bởi HAGL luôn lẹt đẹt dưới đáy bảng xếp hạng V.League. Tuy vậy, chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ nhận QBV khi có HLV Kiatisak? 

Các đồng đội của Công Phượng ở ĐT Việt Nam như Hùng Dũng, Quang Hải hay Anh Đức đều đã sở hữu quả bóng vàng Việt Nam. Thế nhưng, Công Phượng vẫn chưa thể chạm tay vào danh hiệu này vì sở hữu thành tích thi đấu không tốt tại CLB. Bóng đá là môn thể thao tập thể, vậy nên thành tích cá nhân cũng sẽ dựa vào thành tích tập thể. 

Cũng như các đồng đội, Công Phượng cũng thành công ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Dẫu vậy, thành tích thi đấu ở cấp độ câu lạc bộ không được tốt khiến chàng tiền đạo xứ Nghệ luôn bị ngó lơ tại danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam. 

blank

Công Phượng sẽ nhận Quả Bóng Vàng khi được làm việc với HLV Kiatisak?

Và năm nay cũng thế, đương kim vô địch Viettel và Á quân Hà Nội FC là 2 đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ được đề cử QBV nhất. Dù Công Phượng có nổi tiếng hơn Hải Quế, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Hùng Dũng,… nhưng anh chàng khó có thể nhận giải thưởng danh giá này. 

Tuy vậy, việc Kiatisak xuất hiện tại HAGL có thể giúp Công Phượng ‘đổi đời’. Ai cũng biết Zico Thái là nhà cầm quân đẳng cấp, nổi tiếng tại Đông Nam Á. Dẫn dắt đội bóng Phố Núi, Kiatisak không ngần ngại đặt mục tiêu vô địch V.League. Và khi đó, Phượng và các đồng đội sẽ dễ nhận các giải thưởng cá nhân hơn. 

blank

Công Phượng là tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam.

Kiatisak sẽ là người xây dựng nên sự thành công cho HAGL ở 2 mùa giải mới. Và chính ‘anh Sắc’ cũng là nguồn cảm hứng để các tài năng nhí Phố Núi phấn đấu vươn lên. 

Dĩ nhiên QBV 2020 sẽ không ‘đến phần’ Công Phượng. Tuy nhiên, biết đâu dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, HAGL sẽ ‘thăng hoa tuyệt đỉnh’ để vô đối tại V.League. Từ đó, Công Phượng sẽ có cơ hội nhận quả bóng vàng. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com