Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng tiếp tục ở lại TP.HCM, không về HAGL?

Nguyễn Alex - 09:34 - 10/11/2020

Lúc này, ban lãnh đạo TP.HCM đang quyết tâm, nỗ lực để đàm phán và giữ chân Công Phượng thêm ít nhất thêm 1 mùa giải nữa. 

Mùa bóng 2020 khép lại cũng là lúc hợp đồng thi đấu cho mượn giữa Công Phượng và TP.HCM kết thúc. Như vậy, tiền đạo xứ Nghệ sẽ trở về HAGL để thi đấu trong thời gian tới. 

Dẫu vậy, ban lãnh đạo TP.HCM đang rất quyết tâm, nỗ lực để đàm phán giữ chân Công Phượng chí ít thêm 1 mùa giải nữa. Ở thời điểm hiện tại, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã gửi lời đề nghị đến HAGL và chờ ý kiến từ Bầu Đức. 

cong-phuong-dt-viet-nam

Công Phượng là tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam.

HAGL giờ đây đang rất cần 1 tiền đạo xuất sắc toàn diện như Công Phượng nên cơ hội thành công của TP.HCM là không khả quan. Tại giai đoạn 2 V.League, Công Phượng gặp chấn thương khiến đội chủ sân Thống Nhất gặp muôn trùng khó khăn và chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc.

Về phía HAGL, họ đã để thua 6 trong tổng số 7 trận đã đấu tại giai đoạn 2. Hàng công đội bóng Phố Núi thiếu hẳn 1 cầu thủ có khả năng đột biến, biết cách tỏa sáng như Công Phượng. Và rồi, lãnh đạo HAGL phải chữa cháy bằng việc chiêu mộ Anh Đức – cầu thủ đã 35 tuổi. 

Ở mùa giải năm nay, dù bị chấn thương và nghỉ thi đấu ở giai đoạn 2 nhưng chính Công Phượng là chân sút nội tốt nhất V.League với 6 bàn thắng. Thành tích ghi bàn của Phượng chỉ kém 2 ngoại binh là Rimario (Hà Nội) và Pedro Paulo (Sài Gòn) với 12 pha lập công. 

cong-phuong-ve-hagl

Công Phượng từng khiến nhiều đội bóng Tây Á khiếp sợ.

Ở 1 diễn biến khác, Công Phượng sẽ cưới vợ vào ngày 16/11 tới, rất nhiều cổ động viên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về chàng tiền đạo ĐT Việt Nam:

‘Dù có chuyện gì xảy ra em vẫn hâm mộ boss Phượng’.

‘Ngoan, hiền, lễ phép! Lứa cầu thủ này của HAGL em nào cũng rất đáng yêu, rất có văn hoá!’. 

‘Tự hào dân xứ Nghệ quê choa em ạ. Rất tuyệt’. 

‘Mình cũng mong muốn Phượng và Quế Ngọc Hải đầu quân cho HAGL của bác Đức’.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com