Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường cũng có thể dự bị dưới trướng Kiatisak

Nguyễn Alex - 04:35 - 19/01/2021

Còn nhớ ở trận ra quân V.League, HAGL đã để thua Sài Gòn với tỷ số 0-1. Xuân Trường đá chính là làm đội trưởng, đá cặp với Minh Vương ở vị trí tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, tuyến phòng ngự của HAGL gồm 3 trung vệ với […]

Còn nhớ ở trận ra quân V.League, HAGL đã để thua Sài Gòn với tỷ số 0-1. Xuân Trường đá chính là làm đội trưởng, đá cặp với Minh Vương ở vị trí tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, tuyến phòng ngự của HAGL gồm 3 trung vệ với Kim Dong-su chơi chính giữa. 

blank

Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường cũng có thể dự bị dưới trướng Kiatisak.

Việc Xuân Trường được đá chính nằm trong bối cảnh Tuấn Anh gặp chấn thương. Trường khá lép vế trong việc tranh chấp và tham gia phòng ngự. Trong khi đó, Tuấn Anh lại thực hiện khá tốt công việc này. Nhiều người cho rằng cầu thủ quê Tuyên Quang sẽ phải ngồi dự bị nếu Tuấn Anh trở lại. 

Nói về điều này, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ: ‘Không nhất thiết là cứ phải có Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh. Có trận đấu Phượng dự bị cũng không sao cả, quan trọng là đội thắng hay thua. Việc sử dụng cầu thủ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi nghĩ Kiatisak sẽ có cách sử dụng cầu thủ hợp lý nhất bởi đó là nghề của HLV’. 

blank

Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, các ngôi sao như Xuân Trường, Tuấn Anh hay Công Phượng cũng có thể dự bị dưới trướng HLV Kiatisak.

Minh Vương – Tuấn Anh đã là bộ đôi trụ cột, thi đấu ổn định trong nhiều năm qua tại HAGL. Để có thể chen chân vào suất đá chính dưới quyền HLV Kiatisak, Xuân Trường cần phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa. Chưa dừng lại ở đó, đại diện Phố Núi còn sở hữu nhiều cái tên có thể thi đấu tuyến giữa rất tốt như Việt Hưng, Ngọc Quang. Vậy nên Xuân Trường càng phải quyết tâm nhiều hơn. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com