Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng và vợ Viên Minh chuẩn bị đón em bé đầu lòng trong tháng 7

Nguyễn Alex - 06:53 - 02/07/2021

Gia đình nhỏ của Công Phượng và Viên Minh đang háo hức chào đón thành viên mới. Dự kiến, Viên Minh sẽ sinh em bé vào tháng 7 này.

Công Phượng vừa được trở về nhà gặp vợ sau 2 tháng cùng tuyển Việt Nam chinh chiến tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Tiền đạo 26 tuổi hiện tại đang ở tại Thủ Đức cùng bà xã Viên Minh trong 1 căn hộ hạng sao khoảng 6 tỷ VNĐ. Trước đó, Viên Minh đã thuê 1 căn ở Gia Lai để tiện theo dõi chồng thi đấu. Tuy nhiên, gần đến ngày sinh nở, cô phải về nhà chính của mình, ở đây cũng tiện vì cha mẹ ruột cũng như bạn bè của Viên Minh đều ở TP.HCM.

cong-phuong-va-vo-vien-minh-chuan-bi-don-em-dau-long-trong-thang-7

Trước khi ĐT Việt Nam tập trung, Viên Minh thường xuyên xuất hiện trên khán đài Pleiku để cổ cũ cho chồng. Cô luôn ăn mặc kín, cố gắng không để ai nhận ra vì Viên Minh khá ngại việc bị soi mói quá đà của nhiều người.

Khi Công Phượng rời khu cách ly hôm 30/6, Viên Minh không xuất hiện để đón chồng vì em bé đang phát triển nhanh, việc đi lại cũng trở nên khó khăn với cô nàng. Công Phượng cùng Nguyễn Tuấn Anh đi xe chung của Liên đoàn để về nhà, trong khi nhiều cầu thủ khác như Tiến Linh, Tấn Trường… đều được gia đình đến đón.

cong-phuong-va-vo-vien-minh-chuan-bi-don-em-dau-long-trong-thang-7-3

Hiện tại, V-League vẫn đang tạm nghỉ, anh sẽ có nhiều thời gian chăm sóc vợ con hơn. Tuy nhiên, là 1 cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công Phượng không cho phép mình bỏ bê tập luyện. Thời gian dự kiến sinh của Viên Minh vào khoảng giữa tháng 7 này. Tuy nhiên, sẽ có nhiều yếu tố quyết định đến ngày em bé chào đời, có thể sớm hoặc muộn hơn khá nhiều so với thời gian dự kiến.

cong-phuong-va-vo-vien-minh-chuan-bi-don-em-dau-long-trong-thang-7-1

Viên Minh thường xuyên đến sân cổ vũ cho Công Phượng

Công Phượng và Viên Minh luôn kín tiếng kể từ khi yêu, nên những thông tin về việc sinh con của cặp đôi này cũng rất hiếm. Viên Minh khá thiệt thòi khi lúc mang thai phải thường xuyên xa chồng. Chấp nhận làm vợ của cầu thủ, có lẽ thạc sỹ kinh doanh này đã biết trước được sự thiệt thòi đó. Tuy nhiên, chưa bao giờ Viên Minh trách móc, ngược lại cô còn thương chồng nhiều hơn, không chỉ đi lại nhiều vất vả mà Công Phượng luôn chịu áp lực mỗi khi ra sân, kể ca trong màu áo của ĐT Việt Nam hay HAGL.

cong-phuong-va-vo-vien-minh-chuan-bi-don-em-dau-long-trong-thang-7-2

Viên Minh cùng chồng đi ăn

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com