Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng – Văn Toàn: Cặp đôi ‘song sát’ gây ấn tượng nhất V.League 2021? 

Nguyễn Alex - 05:37 - 12/01/2021

Trở về HAGL sau 2 năm xa cách, giờ là lúc Công Phượng tái hợp Văn Toàn để trở thành cặp đôi ‘song sát’ đáng chờ đợi nhất V.League 2021. 

Trong thế hệ lứa cầu thủ U19 2014 được Bầu Đức đôn lên đá V.League, Văn Toàn là cầu thủ tấn công hiếm hoi đá đủ 6 mùa chứ không phải Nguyễn Công Phượng. 

Cụ thể, Văn Toàn đã đá 141 trận tại V.League. Trong khi đó, Tuấn Anh từng nghỉ cả mùa giải 2018 vì chấn thương, Công Phượng từng thi đấu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu, Xuân Trường từng chinh chiến tại Hàn Quốc và Thái Lan. Chính vì thế, Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường thi đấu ít trận hơn Văn Toàn tại V.League cũng là điều hết sức dễ hiểu. 

Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường trong màu áo ĐT Việt Nam.

Ở mùa giải vừa qua, Văn Toàn ngày càng toàn diện và ghi đến 5 bàn trên mọi mặt trận cho HAGL. Điểm mạnh của Toàn là lối chơi đầy tốc độ cùng sự lắt léo. Khát vọng và quyết tâm của cầu thủ quê Hải Dương luôn thể hiện trên sân cỏ. Dù nhiều trận đấu mà HAGL đã thất thế, nhưng tiền đạo sinh năm 1996 vẫn bền bỉ, nỗ lực đến giây phút cuối cùng. 

Trong khi đó, sự có mặt của Công Phượng chắc chắn sẽ giúp sức mạnh của HAGL tăng lên đáng kể. Trình độ đẳng cấp của Phượng là không cần bàn cái. Ở mùa giải 2020, Công Phượng là tiền đạo số 1, ghi tới 6 bàn thắng và trở thành chân sút nội lợi hại nhất V.League. Phượng sở hữu nhiều kinh nghiệm khi có nhiều năm chơi bóng tại các môi trường đỉnh cao như Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu. 

Công Phượng – Văn Toàn: Cặp đôi ‘song sát’ gây ấn tượng nhất V.League 2021?

Cặp ‘song sát’ Công Phượng – Văn Toàn dưới sự nhào nặn của HLV Kiatisak hứa hẹn sẽ giúp HAGL thăng hoa hơn bao giờ hết. Kỹ thuật, tốc độ và khả năng ăn ý của Phượng – Toàn sẽ giúp HAGL làm khổ mọi hàng phòng ngự đối phương. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com