Chọn giải đấu

Premier League

Cụ bà Thanh Hóa: ‘Tui chỉ thích coi quân thằng Đức vì nó đá sạch mà ngoan lắm’

Nguyễn Alex - 10:23 - 26/04/2021

Sáng ngày 26/4, BTC đã mở bán vé trận Thanh Hóa vs HAGL. Mặc dù trời mưa rất to nhưng NHM Thanh Hóa vẫn xếp hàng dài để mua được tấm vé quý giá vào sân. Thậm chí, có những cụ già 80 - 90 tuổi cũng đến.

Mùa giải năm nay, những trận đấu có sự góp mặt của HAGL luôn rơi vào tình trạng ‘cháy vé’. Điều này không quá bất ngờ khi 6 năm qua đội bóng phố núi luôn nhận được sự yêu mến số 1 từ NHM, ngay cả những CĐV của đội bạn cũng giành cho những đứa trẻ nhà bầu Đức sự yêu mến.

cu-ba-thanh-hoa-tui-chi-thich-coi-quan-thang-duc-vi-no-da-sach-ma-ngoan-lam-3

Công Phượng và các đồng đội đang có phong độ rất tốt

Trận đấu giữa Thanh Hóa – HAGL vào ngày 28 tới đây được kỳ vọng rất nhiều về tính chuyên môn khi cả 2 đội bóng đều duy trì được sự ổn định trong thời gian gần đây. Hơn nữa, trận đấu này còn mang ý nghĩa rất đặc biệt khi tiền mua vé cộng với khoản thu từ bán áo đầu của Xuân Trường sẽ được đem đi từ thiện.

Trong buổi sáng ngày 26, theo quan sát của cánh phóng viên, có khá nhiều người lớn tuổi đã đến xếp hàng chờ mua vé. Đa số đều háo hức được gặp Công Phượng cùng các đồng đội. Thậm chí, có người còn xin nghỉ làm để đến mua vé cho bố.

cu-ba-thanh-hoa-tui-chi-thich-coi-quan-thang-duc-vi-no-da-sach-ma-ngoan-lam

NHM Thanh Hóa đội mưa đi mua vé

‘Tôi 81 rồi, đi xem bóng đá được hơn 20 năm rồi, trước đây còn hô được, giờ coi cũng khó, đeo kính thì nhìn được mờ mờ. Mấy năm nay con cháu không co đi vì yếu, nhưng lần này có quân nhà thằng Đức ra, tôi phải đến xem chứ tôi mê tụi nhỏ lắm. Đọc báo thấy người ta khen chúng nó hoài, cháu Phượng, cháu Toàn, cháu Trường, cháu Thanh, cháu Tuấn Anh… tôi đều nhớ mặt nhưng chưa được coi tụi nó ngoài đời bao giờ.’ – Cụ Mai Nguyễn chia sẻ.

cu-ba-thanh-hoa-tui-chi-thich-coi-quan-thang-duc-vi-no-da-sach-ma-ngoan-lam-1

Nhiều cụ già cũng đến mua vé

‘Sáng nay chị đang chuẩn bị đi làm thì ba gọi lại kêu đi mua cho tấm vé coi Thanh Hóa vs HAGL, chị cũng không thích bóng đá lắm nhưng ba chị ổng mê quá. Chị phải xin sếp để nghỉ buổi sáng đến mua vé cho cụ, may quá chị đã mua đươc, giờ mang vé về rồi mấy nữa kêu con đèo ba ra coi. Ba chị mê bóng đá lắm, chồng chị cũng vậy nhưng anh ấy đi công tác ít đi coi lắm. Ba chị tối đến là kêu mấy đứa cháu lên Youtube cho coi Công Phượng, ổng mê bé Phượng quá trời, ổng nói nó ngoan mà đi bóng hay. Chị có biết bé này nhưng chỉ xem trên ĐTVN, chị cũng không rành về mấy cái bóng bánh mà thấy bé Phượng đá cũng thấy thích’ – Chị Hồng Mai tâm sự.

cu-ba-thanh-hoa-tui-chi-thich-coi-quan-thang-duc-vi-no-da-sach-ma-ngoan-lam-3

Sáng nay Thanh Hóa mưa rất nặng hạt

‘2 năm nay tôi không đến sân xem vì sức khỏe, lần này biết có HAGL nên tôi phải đi, xem 1 lúc cũng được không cần nhiều. Tôi chỉ thích xem HAGL đá với Thanh Hóa thôi vì được cổ vũ cho cả 2. Tôi không quan trọng đội nào thắng, ai đá hay và đẹp là tôi mừng. Mong trận này có nhiều bàn thắng, chứ ra sân không ghi bàn nhạt nhẽo lắm’ – ông Trần Tám 68 tuổi chia sẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com