Chọn giải đấu

Premier League

Cụ ông 90 đội mưa đi mua vé xem HAGL: ‘Tôi mê quân nhà Đức lắm, nhất là cháu Phượng’

Nguyễn Alex - 05:01 - 26/04/2021

Cụ ông U90 Thanh Hóa đã xin con cháu được đi mua vé để vào sân xem tận mắt Công Phượng và HAGL thi đấu. Với ông, 1 lần chứng kiến những đứa con của bầu Đức chơi bóng là đủ mãn nguyện.

Sức hút của HAGL chưa bao giờ hết hot suốt 6 năm qua, đặc biệt đây còn là thời điểm đội bóng phố núi thăng hoa nhất. Vì thế, các CĐV xứ Thanh đã bất chấp mưa gió, xếp hàng mua vé vào sân để được trực tiếp xem Công Phượng và các đồng đội thi đấu. Dù cho HAGL đến để lấy 3 điểm của Thanh Hóa, nhưng với NHM nơi đây, họ không quá quan trọng về kết quả trận đấu, chỉ cần thấy HAGL cống hiến là đủ.

cu-ong-90-doi-mua-di-mua-ve-xem-hagl-toi-quan-nha-duc-lam-nhat-la-chau-phuong-7

Công Phượng được NHM Thanh Hóa yêu mến

Trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL thực sự hấp dẫn khi cả 2 đội đều duy trì được sự ổn định. Đoàn quân của HLV Kiatisak xất sắc đến mức nào thì ai cũng rõ, còn Thanh Hoá cũng đang có được chuỗi thành tích 4 trận bất bại nhờ kinh nghiệm của HLV Petrovic.

Trận đấu này thậm chí còn được đánh giá cao hơn cuộc so tài giữa HAGL vs Hà Nội trước đó khi đội bóng thủ độ mùa này không còn là chính mình. Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh lại từng bước tìm lại hình ảnh của mình. Vì thế, các CĐV nơi đây không ngại khổ khi mưa gió vẫn xếp hàng để mua vé vào sân theo dõi trận đấu này.

cu-ong-90-doi-mua-di-mua-ve-xem-hagl-toi-quan-nha-duc-lam-nhat-la-chau-phuong-5

Cụ ông đam mê môn thể thao vua

Đáng chú ý còn có khá nhiều cụ già xếp hàng để mua vé. Khi được hỏi sao không ở nhà theo dõi trên vô tuyến, ông cụ thều thào chia sẻ: “Tôi quý bọn trẻ này lắm, quý thằng Đức nữa, nó làm bóng đá sạch tôi mê lắm. Ngày xưa Việt Nam đá bóng cũng như này đó chú, xem đã lắm. Tôi thích cháu Phượng, từ nhà tôi sang Nghệ An quê nó cũng gần, nhà nó nghèo mà vươn lên như thế tôi mừng lắm”.

cu-ong-90-doi-mua-di-mua-ve-xem-hagl-toi-quan-nha-duc-lam-nhat-la-chau-phuong-3

CĐV vất vả mới có được tấm vé

Một CĐV tên Dung Trần cũng tỏ ra hào hứng: “Ba chị mê HAGL lắm dù Thanh Hóa là đội bóng phải cổ vũ. Nói chung, chị vẫn muốn Thanh Hóa thắng nhưng nếu HAGL có 3 điểm chị cũng không buồn lắm. Chị thích HAGL không phải các em ấy đá giỏi mà vì cái tâm, đứa nào cũng sống sạch, cái tâm lớn, đá đẹp lắm. Ba chị nay mệt nên không đi mua vé được, chị phải xin nghỉ làm để qua mua cho ba. Chị thích nhất em Phượng, mà chưa được đứng cạnh em ấy bao giờ”.

cu-ong-90-doi-mua-di-mua-ve-xem-hagl-toi-quan-nha-duc-lam-nhat-la-chau-phuong-6

Nhiều người già không thể bỏ được bóng đá

cu-ong-90-doi-mua-di-mua-ve-xem-hagl-toi-quan-nha-duc-lam-nhat-la-chau-phuong-2

Thanh Hóa sáng nay mưa rất to

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com