Chọn giải đấu

Premier League

Cưới Viên Minh, ‘thiên xạ’ Công Phượng sẽ trở thành ‘họng pháo’ sát thủ khiến cả châu Á quỳ gối

Nguyễn Alex - 04:04 - 18/11/2020

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng sẽ ở lại chơi bóng cho TP.HCM thêm 1 năm, không về khoác áo HAGL. 

Ngày 16/11 vừa qua, Công Phượng đã chính thức trở thành ‘chồng người ta’ sau khi tổ chức đám cưới với Viên Minh. Do vợ của Phượng đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM nên Công Phượng có nguyện vọng được khoác áo đội chủ sân Thống Nhất thêm 1 năm nữa. 

phuong-dep-trai

Cưới Viên Minh, ‘thiên xạ’ Công Phượng sẽ trở thành ‘họng pháo’ sát thủ khiến cả châu Á run bần bật

Và mong muốn của Công Phượng cũng là mong muốn của ban lãnh đạo CLB BĐ TP.HCM. Đại diện Sài thành quyết giữa Công Phượng để đua vô địch V.League trong mùa giải tới. Dù bị chấn thương ở giai đoạn 2 nhưng Công Phượng là đầu tàu của TP.HCM, ghi tới 6 bàn thắng và trở thành chân sút nội số 1 Việt Nam. 

Dù chia tay 1 số trụ cột nhưng ông Hữu Thắng – chủ tịch CLB TP.HCM luôn muốn giữ lại Công Phượng. Mới nhất, Hồ Tuấn Tài đã gia nhập ‘Chiến hạm đỏ’. Như vậy, cặp tiền đạo của TP.HCM ở mùa giải năm sau sẽ là Công Phượng – Tuấn Tài. Chưa kể đó là Lâm Ti Phông hay những ngoại binh khác. 

Về phía bầu Đức, ông chủ HAGL đã chiều theo ý của Công Phượng. Ở lại TP.HCM là rất có ích với sự nghiệp và gia đình của chàng tiền đạo xứ Nghệ.

cong-phuong-vien-minh-0

Công Phượng khóa môi Viên Minh đầy ngọt ngào.

Nhiều cổ động viên đã bày tỏ nhiều lời chúc tới lễ thành hôn của Công Phượng – Viên Minh:

‘Tôi thấy Phượng hạnh phúc nhất có lẽ là bên người cậu ấy cưới lúc này. Không ồn ào, không thị phi, luôn luôn đứng phía sau ủng hộ Phượng một cách âm thầm lại còn thông minh giỏi giang. Thầy chúc 2 vợ chồng trăm năm hạnh phúc, những ngày tháng chịu áp lực của báo chí về đời tư đã qua rồi cố gắng lên Phượng nhé’.

‘Hạnh phúc nhất là khi bên người gắn bó cả cuộc đời. Chứ bao giờ thấy anh ý cười đâu’. 

‘Đẹp đôi chúc vợ chồng hai em trăm năm hạnh phúc. Hạnh phúc đến từ chính chúng ta không phải từ người khác đừng để yếu tố bên ngoài tác động đến hạnh phúc của bạn’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com