Chọn giải đấu

Premier League

Dân Đô Lương háo hức tới nhà Công Phượng ăn đám cưới

Nguyễn Alex - 07:38 - 30/11/2020

Mới nhất, những hình ảnh về đám cưới của Công Phượng - Viên Minh tại quê nhà Nghệ An đã dần được hé lộ. 

Sau các địa điểm là Phú Quốc và TP.HCM, cặp đôi trai tài gái sắc Công Phượng – Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vào ngày 3/12 sắp tới. Mới nhất, những hình ảnh và thông tin về đám cưới của cả 2 cũng dần được dân tình hé lộ. 

Đám cưới Công Phượng – Viên Minh được tổ chức trên sân bóng tại quê nhà Nghệ An.

Và tính đến ngày hôm nay (29/11), tấm thiệp cưới ở quê nhà Nghệ An của cặp đôi quyền lực Viên Minh – Công Phượng đã dần được hé lộ. Không hề cầu kì như các cặp đôi khác, thiệp cưới của Phượng – Minh được thiết kế với lối trang trí đơn giản nhưng không vì thế mà kém phần tinh tế. 

Được biết, đám cưới Phượng – Minh mang đậm nét dân dã thôn quê. Tiệc cưới sẽ được tổ chức vào lúc 10h30’ ngày 3/12 tại sân bóng thôn 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Và đây chính là nơi chát chưa bao nhiêu kỷ niệm thời ấu thơ của Công Phượng. 

Mới nhất, những hình ảnh về đám cưới của Công Phượng – Viên Minh tại quê nhà Nghệ An đã dần được hé lộ.

Ở thời điểm hiện tại, thiệp mời của Công Phượng – Viên Minh đã được cha mẹ Công Phượng gửi tới anh em họ hàng, bà con gần xa của Công Phượng. Bên cạnh đó, các cầu thủ và HLV câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An cũng được mời cưới lần này. 

Ngày 29/11 vừa rồi, Công Phượng đã di chuyển đến Đà Nẵng để tham gia tiệc cưới của của cầu thủ Lê Phạm Thành Long. Và sau đó, anh chàng sẽ cùng Viên Minh bay về Nghệ An để chuẩn bị cho đám cưới nhà trai. Một khi đã kết thúc đám cưới tại Nghệ An, Công Phượng cùng các đồng đội HAGL sẽ bắt tay vào công việc riêng của chính mình. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục