Chọn giải đấu

Premier League

Đánh giá 7 cầu thủ HAGL lên tuyển lần này: ‘Nể phục Hồng Duy, Văn Thanh, cảm phục Trường, Phượng, Toàn, Vương’

Nguyễn Alex - 10:29 - 16/06/2021

Cả 7 cầu thủ của HAGL lên tuyển lần này đều để lại dấu ấn đậm nét. Không quá khi nói rằng các ngôi sao của đội bóng phố múi đang là linh hồn của ĐT Việt Nam.

Vậy là chúng ta đã có vé bước vào vòng loại thứ 3 W.C.chắc chắn chúng ta sẽ nhớ mãi ngày 16/6 ngày mà chúng ta đã tạo ra lịch sử. Cảm ơn BHL ban hậu cần các cầu thủ và cả CĐV của chúng ta bên đó dù ít nhưng chất lượng. CLB HAGL lần này có 7 cái tên được may mắn góp mặt trong chiến tích lịch sử ấy và ai cũng để lại dấu ấn riêng của mình.

XT6: Dám chắc màn trình diễn của anh ấy trong 3 trận vừa qua là 1 sự tiến bộ rất nhiều tranh chấp tốt hơn, thể lực tốt hơn, những đường chuyền vẫn mang thương hiệu XT không lẫn vào đâu được.và lâu lắm rồi chúng ta mới thấy 1 XT mạnh mẽ như vậy. 2 kiến tạo 1 gián tiếp 1 trực tiếp là câu trả lời cho sự trở lại ấy.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-2

HD7: Những ngày trước nếu lên mạng xã hội chúng ta sẽ không khó để bắt gặp những cmt chê bai Duy như yếu ớt, ẻo lả, chỉ đáng dự bị…nhưng lần này lại khác Duy được khen rất nhiều và thật sự Duy tiến bộ.phòng ngự chắc chắn hơn và tấn công hiệu quả hơn 2 kiến tạo trong 1 trận đấu đã chứng minh điều ấy.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong

VT17: Cái cách Thanh vượt lên sau mọi chuyện không vui làm tớ rất khâm phục.trở lại đầy mạnh mẽ và quyết tâm và 1 bàn thắng là 1 phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-1

CP10: Trở về nhà chơi bóng với những anh em thân thiết không khó khi trong các trận đấu anh ấy luôn được kì vọng rất lớn và anh ấy đã góp công vào lỗi chơi chung của toàn đội rất nhiều 1 bàn thắng và vô số những cơ hội ăn bàn điều đó đã chứng minh tại sao anh ấy luôn là nhân tố quan trọng của đội tuyển.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-3

VT9: Vẫn luôn như thế luôn nhiệt huyết dù bất cứ hoàn cảnh nào chạy nhiệt nhất đội, luôn biết lợi thế tốc độ của mình và phát huy nó. Dấu ấn Toàn để lại là rất lớn nếu không có tình huống dẫn tới quả pen trận MALAYSIA thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.đẳng cấp của TOÀN thì chắc chắn không phải nói quá nhiều nữa.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-5

MV8: Chàng trai mang thật nhiều khát vọng.khát vọng được cống hiến,khát vọng được thể hiện bản thân. Vương biết mình có rất ít cơ hội khi đội tuyển quá nhiều người hay chơi cùng vị trí với Vương vậy nên Vương luôn trân trọng những cơ hội mình có được dù là nhỏ nhất. 30p vào sân 1 kiến tạo 1 bàn thắng chắc chắn đội UAE hôm qua sẽ nhớ mãi 1 cầu thủ nhỏ con nhưng đầy máu lửa hôm qua và họ đã thật sự vã mồ hôi vì cầu thủ này.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-6

TA11:chàng trai nói ít nhưng làm rất nhiều. 35p trận INDONESIA minh chứng cho đẳng cấp của anh ấy.chàng trai mà chúng ta đều muốn bảo vệ và gìn giữ đôi chân ấy.chúc cho anh ấy mau trở lại chúng ta chờ anh ấy mạnh mẽ trở lại.

danh-gia-7-cau-thu-hagl-len-tuyen-lan-nay-ne-phuc-hong-duy-van-thanh-cam-phuc-truong-phuong-toan-vuong-4

Dĩ nhiên để có 1 chiến thắng thì phải dựa vào sự đoàn kết và nổ lực của 1 tập thể và ĐTVN là 1 sức mạnh không dễ bị đánh gục và chúng ta có quyền hi vọng vào vòng loại thứ 3 chúng ta sẽ bùng nổ hơn và lịch sử sẽ được viết tiếp vì hiện tại chúng ta có 2 1 HLV giỏi 1 BHL chất lượng 1 dàn cầu thủ đầy triển vọng và đang độ chín của sự nghiệp và có cả 1 lượng CĐV nhiệt huyết luôn hết mình vì đội tuyển.

Mệt mỏi rồi giờ thì nghỉ ngơi thôi nào sau đó quay lại tập luyện và tiếp tục với tham vọng vô địch năm nay cùng clb nhé.nhiệm vụ với tổ quốc đã xong giờ tới nhiệm vụ với clb.hi vọng dịch mau qua bóng đá trở lại và chúng ta lại cùng nhau bay cao trên bảng xếp hạng nhé HAGL của tớ.

Cuối cùng chỉ muốn nói cđv HAGL, BHL, thầy KIATISUK, những anh em trong clb HAGL tự hào về 7 chiến binh của chúng ta. Chốt lại xin được mượn lời của blv Biên Cương “Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng chiến thắng 1 chiến dịch” vì vậy chúng ta có quyền tự hào là đại diện duy nhất của ĐÔNG NAM Á lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup.

Bài chia sẻ của bạn Thơm Nguyễn. Đây là những nhận định mang tính cá nhân. Vì thế, có thể đúng hoặc bất đồng với quan điểm của các bạn. Chúng tôi mong mọi người tranh luận văn minh và vui vẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com