Chọn giải đấu

Premier League

Dier nói Werner ăn vạ, ai ngờ bị chính fan Tottenham chửi “SML”

Nguyễn Alex - 08:57 - 05/02/2021

Eric Dier chính là tội đồ khiến Tottenham nhận trận thua đau đớn trước Chelsea ở vòng 22 Premier League.

Cụ thể, phút 22 Dier có pha phạm lỗi ngớ ngẩn với Timo Werner trong vòng cấm và Jorginho đã chuyển hóa thành bàn thắng giúp The Blue có 3 điểm. Sau trận, trung vệ người Anh cảm thấy rất bức xúc vì anh cho rằng tiền đạo bên phía Chelsea đã cố tình ăn vạ:

 “Tôi không nghĩ đó là pha phạm lỗi rõ ràng, mọi thứ không hề cố ý, tác động là không đủ để anh ta ngã ra như vậy. Werner có tốc độ và tài diễn xuất chẳng kém gì 1 ngôi sao điện ảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

dier-noi-werner-va-ai-ngo-bi-chinh-fan-tottenham-chui-sml-1

Tưởng chừng sẽ nhận được sự thông cảm của các CĐV Tottenham nhưng đại đa số NHM đã quay lại chỉ trích cầu thủ này. Trên mạng Twitter, họ đã thi nhau “ném đá” cầu thủ 24 tuổi người Anh này. 

Samuel [email protected]: Có vẻ như kết cấu não bộ của Dier không như những người bình thường? hay anh ta muốn gia nhập hội Avengers. Mệt với lão quá thể.

Cableb [email protected] ByrdAR: Đây là Eric Dier phiên bản tội lỗi. Nhìn chung kiểu gì cũng thua nên muốn tạo dấu ấn ấy mà.

dier-noi-werner-va-ai-ngo-bi-chinh-fan-tottenham-chui-sml

James [email protected]: Cái lão này hài hước thế, má đạp người ta như thế còn khóc lóc nỗi gì? Trận sau mà như này là bay ghế Mou đó nha.

[email protected]: Eric Dier luôn khiến Tottenham phải trả giá mỗi khi cậu ấy ra sân. Tôi nói thẳng ra là cậu ta rất thích diễn hài. Mà cậu ta còn nói Timo là diễn viên sao? thế thì Eric xứng đáng sang Mỹ là siêu sao điện ảnh.

Men in [email protected]: Eric Dier tặng penalty cho đối thủ đều đặn như trả lãi ngân hàng. Timo ngã hơi đẹp nhưng quả đó pen là đúng cmnr.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com