Chọn giải đấu

Premier League

Doãn Hải My bị reo tiếng “tiểu tam’, phá vỡ hạnh phúc của Văn Hậu- Hoàng Anh Ốc

Nguyễn Alex - 09:51 - 06/10/2020

Chưa kịp lên tiếng nói về chuyện giữa mình và Đoàn Văn Hậu. Doãn Hải My đã bị người đời vô cớ gọi là "tiểu tam', phá vỡ hạnh phúc của Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc.

Hai ngày nay, dân mạng đang rất quan tâm đến nghi vấn cầu thủ Đoàn Văn Hậu hẹn hò với một thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

blank

 

 

Rộ tin thí sinh "bản sao Nhã Phương" của Hoa hậu Việt Nam 2020 đang hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu

 

Nghi vấn nảy sinh khi dân tình nhận ra Văn Hậu chỉ theo dõi mỗi cô gái người Việt này trên Instagram cá nhân. Cũng chưa có gì đáng tin cậy hay có bằng chứng xác thực về mối quan hệ của Văn Hậu và gái xinh, nhưng một số anti-fan đã bắt đầu “hành động”.

 

Nữ sinh Marie Curie tài giỏi xứng danh'con nhà người ta' - Báo Kiến Thức

 

HOT: Rộ tin Văn Hậu hẹn hò thí sinh hot nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, động thái lạ nói lên tất cả?

 

Dễ dàng nhận thấy dưới bức ảnh trên Instagram của cô gái dính tin đồn hẹn hò với Văn Hậu đã xuất hiện 1 số bình luận khá tiêu cực chỉ trích cô nàng xen vào tình cảm của Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh “Ốc”.

 

Mỹ nhân 2K1 Doãn Hải My bị'ném đá' sau tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu - SaoStar

 

Một tài khoản bày tỏ: “Đừng nghĩ tai tiếng cầu thủ mà chen vào”. Hay có người so sánh “tôi sẽ không nói là bà này xấu hơn chị Ốc nhiều đâu”…

 

Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) muốn "mời luật sư" khi bị anti-fan làm phiền trên Facebook cá nhân

 

Những bình luận chỉ trích mỉa mai kiểu này không rõ vô tình hay cố ý lại rất giống kịch bản mà anti-fan đã từng làm với Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải hiện tại.

 

Quang Hải ra mắt Huỳnh Anh với bạn bè chỉ sau 3 ngày ăn tối với Nhật Lê

 

Khi Huỳnh Anh dính tin đồn hẹn hò Quang Hải, cô nàng bị ném đá dữ dội bởi 1 bộ phận fan cho rằng Huỳnh Anh chen chân vào tình cảm của Quang Hải và tình cũ Nhật Lê. Những từ như “người thứ ba” hay so sánh nhan sắc với người cũ xuất hiện liên tục và kéo dài suốt một thời gian khiến Huỳnh Anh mệt mỏi.

 

Quang Hải và Huỳnh Anh liên tục "lạc mất nhau" khi tham dự sự kiện ở Sài Gòn

 

Huỳnh Anh từng nhiều lần lên tiếng đáp trả anti-fan, lâu dần mọi chuyện cũng im ắng hơn. Giờ lại đến lượt cô gái dính tin đồn hẹn hò Văn Hậu bị anti-fan soi xét. Thiết nghĩ fan có thể kiên nhẫn chờ chính cầu thủ lên tiếng thay vì tự cho là đúng và hành động công kích cá nhân được không?

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com