Chọn giải đấu

Premier League

Đội trưởng Hải Quế: ‘Tinh thần đoàn kết tập thể và khi tâm lý thoải mái sẽ giúp ĐT Việt Nam chiến thắng’

Nguyễn Alex - 03:27 - 08/12/2020

Quế Ngọc Hải - đội trưởng ĐT Việt Nam khẳng định sự kết hợp giữa các đàn anh có kinh nghiệm cùng các cầu thủ trẻ có tiềm năng sẽ giúp ‘Rồng Vàng’ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Chiều ngày 7/12, ĐT Việt Nam đã tập luyện buổi thứ 2 tại sân LĐBĐ Việt Nam VFF. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất nỗ lực, cố gắng phấn đấu chinh phục nhiều giải đấu lớn trong năm 2021 tới. Với việc Công Phượng đã chính thức hội quân, ĐT Việt Nam gần như đã đầy đủ các thành viên, chỉ thiếu Văn Hậu đang điều trị chấn thương. 

Vào buổi chiều cùng ngày, Ngọc Hải đã chia sẻ những quan điểm của mình về khá nhiều vấn đề, trong đó có việc giữ tấm băng đội trưởng ĐT Việt Nam. Với việc được giao trọng trách làm ‘thủ lĩnh’, Hải Quế khẳng định đây là nhiệm vụ do ban huấn luyện chỉ định. Ban cán sự đã rất tích cực, nỗ lực làm việc hết mình trong quãng thời gian qua. 

blank

Đội trưởng Hải Quế: ‘Tinh thần đoàn kết tập thể và khi tâm lý thoải mái sẽ giúp ĐT Việt Nam chiến thắng’

Về vấn đề thầy Park đang gọi khá nhiều các cầu thủ trẻ lên tuyển, trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định ‘đàn em’ có tiềm năng rất lớn, thể hiện nhiều chuyên môn và đẳng cấp tại V.League vừa qua. Với Hải, anh cho rằng tinh thần đoàn kết tập thể và khi tâm lý thoải mái sẽ giúp ĐT Việt Nam chiến thắng. Sự kết hợp giữa các cầu thủ lớn tuổi giàu kinh nghiệm và các đàn em sẽ giúp ‘Rồng Vàng’ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Vòng loại World Cup 2022 đang đến gần, trung vệ sinh năm 1993 khẳng định vấn đề quan trọng nhất của ĐT Việt Nam lúc này là sự khát khao, tinh thần chiến đấu cao độ. Dù vẫn dẫn đầu bảng G nhưng suất đi tiếp vào vòng trong vẫn chưa chắc được đảm bảo khi các đội xếp sau vẫn đang bám đuổi vô cùng quyết liệt. 

blank

Công Phượng đã chính thức hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Giành 11 điểm sau 5 trận đã đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo hiện đang dẫn đầu bảng G VL World Cup 2022. Xếp sau ĐT Việt Nam là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm). UAE mới chỉ giành 6 điểm nhưng họ thi đấu kém hơn các đối thủ còn lại 1 lượt trận. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com