Chọn giải đấu

Premier League

ĐT Việt Nam đá 3 trận VL World Cup cùng 1 địa điểm ngay trong tháng 1 tới?

Nguyễn Alex - 07:39 - 07/12/2020

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, LĐBĐ châu Á AFC đang tính đến phương án để các đội tuyển tập trung thi đấu ngay tại 1 địa điểm. 

Trong cuộc họp mới nhất, AFC đã cương quyết sẽ tổ chức các trận đấu còn lại tại VL World Cup ngay trong tháng 3 và 6 tới. Với ĐT Việt Nam, chúng ta sẽ có trận đấu với Malaysia vào tháng 3 sang năm.

blank

ĐT Việt Nam đã tập trung từ ngày 6/12.

Tuy nhiên, với tình hình diễn biến Covid 19 đang rất phức tạo, AFC đã chuẩn bị đến phương án B. Cụ thể, ban lãnh đạo LĐBĐ châu Á đã tính đến phương án tổ chức đá tập trung như cách mà châu Âu đang làm. Nếu được thực hiện phương án này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất mong đợi đội nhà sẽ được thi đấu trên sân Mỹ Đình. Đây là điều dễ hiểu bởi công tác tổ chức chống dịch tại Việt Nam đang tốt hơn các quốc gia châu Á khác. 

Về phía ĐT Việt Nam, VFF vẫn đang cân nhắc địa điểm phù hợp để tổ chức trận giao hữu giữa với U23 Việt Nam. Màn so tài giữa ĐTQG và U23 sẽ được VFF công khai bán vé, mở cửa để người hâm mộ và truyền thông vào thưởng thức. Toàn bộ số tiền bán vé, thu được từ trận đấu này sẽ được dùng vào từ thiện. 

blank

ĐT Việt Nam đá 3 trận VL World Cup cùng 1 địa điểm ngay trong tháng 1 tới?

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán U23 Việt Nam vào 2 lượt trận. Lượt đi diễn ra trên sân Cẩm Phả và lượt về sân Thống Nhất. Tuy nhiên, Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM đã có công văn yêu cầu toàn thành phố tạm dừng các hoạt động thể dục thể thao để phòng ngừa Covid 19. Chính điều này khiến VFF phải hướng tới 1 địa điểm khác. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com