Chọn giải đấu

Premier League

Đức Huy ấm ức: ‘Ông Trường bắt em dọn phòng như osin’

Nguyễn Alex - 12:38 - 10/05/2021

Xuân Trường và Đức Huy được phân ở cùng phòng nhau trong đợt hội quân lần này. Cũng giống như mọi khi, tiền vê quê Tuyên Quang lại thích bắt nạt bạn bè.

ĐT Việt Nam đang tập luyện tích cực để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park Hang seo đã có những giáo án rất khắc nghiệt đòi hòi các cầu thủ phải tập trung cao độ. Đặc biệt, chiến lược gia người Hàn còn để các học trò tập giữa trưa, với nhiệt độ rơi vào khoảng 33 độ C để làm quen với khí hậu nắng cháy bên UAE. Dù vậy, các cầu thủ vẫn tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái, thậm chí còn liên tục cười đùa trên sân tập.

duc-huy-uc-ong-truong-bat-em-don-phong-nhu-osin

Ném bóng làm khó nhau quá nha Trường

Đáng chú ý chính là cặp Xuân Trường và Đức Huy. Cụ thể, thầy Park có bài tập người này sẽ ném bóng cho người kia khống chế bóng bằng chân một chạm trước khi chuyền ngược lại. Người nhận bóng phải giữ tư thế đứng thăng bằng một chân.Đôi bạn cùng phòng Đức Huy – Xuân Trường như thường lệ lựa chọn bắt cặp với nhau. Mọi thứ tưởng chừng như rất đơn giản thì Xuân Trường đã cố tình ném bóng hơi xa khiến Đức Huy khống chế khó khăn. Sau đó, Đức Huy lườm Xuân Trường và nói: “ném gần thôi chứ, thích ăn đấm không?”.

duc-huy-uc-ong-truong-bat-em-don-phong-nhu-osin-1

Huy cái rồi nha Trường

Phía đối diện, Trường “híp” không những tỏ ra có lỗi, anh còn hớn hở cười híp cả mắt, mà thực ra mắt Trường không cười cũng chẳng thấy đâu. Sau bài tập này, các cầu thủ được yêu cầu tập trung vào các bài liên quan đến bóng bổng. Xuân Trường với chiều cao khá ổn đã dễ dàng vượt qua thử thách.

Nghĩ lại mà thương cho Đức Huy khi ở phòng, anh bị Xuân Trường bắt làm mọi thứ, từ việc dọn dẹp, lấy đồ ăn cho đến gom quần áo. Xuân Trường nổi tiếng bắt nạt người khác,Văn Toàn chính là nạn nhân phải chịu nhiều đau khổ nhất. Kể từ khi đến HAGL Văn Toàn luôn bị đàn anh đấm đá, cứ làm gì không vừa mắt làm tiền đạo sinh năm 1996 phải hứng chịu những trận đòn của Xuân Trường.

duc-huy-uc-ong-truong-bat-em-don-phong-nhu-osin-2

Nghĩ mà thương Đức Huy

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là Đức Huy với vẻ ngoài khá ”Yang hồ” lại bị Xuân Trường khuất phục 1 cách dễ dàng như vậy. Có lẽ, sau những gì mà Đức Huy và Văn Toàn phải hứng chịu, chẳng cầu thủ nào muốn ở chung phòng với Xuân Trường nữa.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com