Chọn giải đấu

Premier League

Fan Arsenal: ‘Mời lại Wenger và cấp cho Giáo sư 200 triệu là chúng ta không có đối thủ’

Nguyễn Alex - 08:57 - 26/12/2020

Với tình hình yếu kém như ở thời điểm hiện tại, nhiều fan Arsenal lại cảm thấy nhớ Giáo sư hơn bao giờ hết.

‘Không sa thải Arteta là sự sỉ nhục Arsenal dành cho HLV Wenger. Chuyện thành bại trong thể thao vua là bình thường. Ghi nhận Giáo sư Wenger một thời là đúng với lịch sử. Mời lại Wenger và cấp cho Giáo sư 200 triệu là chúng ta không có đối thủ’, bạn Đức Chiến nói. 

‘Nhớ Wenger, ước Giáo sư được trở lại dẫn dắt Pháo thủ. Dù Arsenal xuống hạng mình vẫn muốn có gì đó mới mẻ. Rất khó mặc dù mình cũng hi vọng ông ấy quay lại! Vì với mình kí ức đẹp nhất là thời Arsenal có ông. Đội bóng cần nhất lúc này là tinh thần đoàn kết từ phòng thay đồ đến ra sân đấu. Mà điều này chỉ có giáo sư mới làm được’, bạn Lý Văn Đức chia sẻ. 

blank

Wenger thời còn dẫn dắt Arsenal.

‘Arsenal đang tụt dốc mà giáo sư về làm gì. Hãy cứ để cho nát hơn nữa đi, fan Arsenal không tôn trọng ông thì ông cứ mặc xác cho con thuyền Arsenal này chìm hẳn đi, kéo cả quá khứ huy hoàng mà ông gây dựng theo luôn cũng chả sao’, bạn Hoàng Thái Hà tiếc nuối.

‘Ngày xưa thua thì đòi đuổi ông ra đi. Giờ bết bát quá lại hồi tưởng lại, nhớ và muốn ông về. Tình yêu ông dành cho Arsenal la bất diệt nhưng nó đã chết khi dòng chữ Wenger out xuất hiện. Hồi đó chửi rủa, thuê máy bay các kiểu. Giờ kêu quay lại chắc không chửi tiếp hả các bạn. Chẳng bao giờ Giáo sư về đâu bởi là con người mà… ai cũng có lòng tự tôn’, 1 người không hài lòng. 

blank

Fan Arsenal: ‘Mời lại Wenger và cấp cho Giáo sư 200 triệu là chúng ta không có đối thủ’

‘Nhiều fan Arsenal buồn cười thật. Thời giáo sư còn thì top 4 vẫn vào đều, xong muốn cao hơn đòi sa thải. Giờ thì nát như bánh bèo, xong mời lại. Các bạn không biết xấu hổ à’. 

‘Ngài giáo sư này rất giỏi làm kinh tế. Nhưng thời bóng đá hiện đại ngày nay thì cần những ông thực dụng như ông Mourinho’.

‘Lúc trước có cơ hội mời Ancelotti thì không, để Everton họ chiêu mộ. Giờ chỉ thấy có Pochettino và Allegri là khả quan không nhanh lại mất’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com