Chọn giải đấu

Premier League

Fan BLV Anh Quân yêu cầu Manucian phải xin lỗi sau khi trách nhầm anh ấy!

Nguyễn Alex - 09:33 - 05/02/2021

Rất nhiều NHM của BLV Anh Quân tỏ ra bức xúc với 1 số CĐV Man United ở Việt Nam sau scandal “chỉ trích Martial ăn vạ”.

Mới đây, Southampton đã kháng án thành công tấm thẻ đỏ của Bednarek trong trận gặp MU vừa qua. Theo đội bóng này chia sẻ, Bednarek đã nói với Martial rằng:” Pha đó không hề lỗi. Martial cũng thừa nhận điều đó.

HLV Solsa cũng lên tiếng bảo vệ cầu thủ bên phía Southampton khi ông cho rằng tấm thẻ đỏ là quá nặng và Bednarek không đáng bị đuổi.

Southampton quyết tâm kháng cáo cho Bednarek và FA đã lên tiếng như sau:” Jan Bednarek được phép thi đấu trận kế tiếp sau khi Independent Regulatory Commission thừa nhận sai sót và huỷ bỏ án phạt. Hậu vệ này đã bị đuổi vì lỗi ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ ràng trong trận đấu với MU ngày 2/2/2021.”.

Như vậy, phát ngôn trước đó của BLV Anh Quân là hoàn toàn chính xác khi anh cho rằng Martial đã ăn vạ khá khéo khiến Bednarek nhận thẻ đỏ oan uổng. Tất nhiên, trong mắt các fan thì MU có sai cũng thành đúng, nên việc BLV Anh Quân bị chỉ trích là điều dễ hiểu. Điều đáng nói là các CĐV của MU quá hung hăng khi tấn công lên cả đơn vị nơi Anh Quân làm việc. Lượt theo dõi, đăng ký kênh YouTube của BLV Anh Quân cũng bị giảm thê thảm.

fan-blv-anh-quan-yeu-cau-manucian-phai-xin-loi-sau-khi-trach-nham-anh-ay

Sau khi FA công bố Bednarek bị oan, rất nhiều fan của BLV Anh Quân đã yêu cầu NHM MU ở Việt Nam phải lên tiếng xin lỗi nam BLV này.

“Các bạn fan rùa đâu hết rồi nhỉ? mấy hôm trước còn gâu gâu to lắm cơ mà? bành to mắt ra mà xem kìa. Nghĩ cũng buồn cười, 1 BLV danh tiếng nhận xét mà mấy thằng fan MU còn lao vào chửi 1 cách thiếu hiểu biết được. Nếu còn liêm sỉ thì xin lỗi anh tao 1 câu đi” – Hoàng Mạnh bức xúc.

“Cuối cùng Anh Quân đã được minh oan rồi, các bạn fan MU nên văn minh đi. Đây là bài học cho các bạn đó, thiếu hiểu biết thì cũng nên động não chút, mọi việc chưa đâu vào đâu đã chửi người ta rồi. Đừng hỏi vì sao fan MU bị ghét nhất thế giới, trẩu thì cũng có mức độ thôi nha. Cần lắm những cmt xin lỗi của fan MU với BLV Anh Quân” – Mẫn Đăng chia sẻ.

fan-blv-anh-quan-yeu-cau-manucian-phai-xin-loi-sau-khi-trach-nham-anh-ay-1

“Tôi bảo rồi mà, pha đó không lỗi mà bọn fan MU nó nói ghê quá. Cũng may mà Southampton kháng cáo thành công không thì bọn nó còn chửi BLV Anh Quân sấp mặt. Mà thất nhiều ông fan MU vô học thật, nhảy hẳn sang K+ để chửi người người ta thì chịu hẳn rồi. Thôi sai rồi thì xin lỗi anh ấy 1 câu đi các bạn rùa tai đỏ” – An Đặng bình luận.

“Các fan MNSĐ ơi! mở to mắt ra mà xem kìa chúng mày chửi BLV Anh Quân mấy hôm nay ghê quá mà, bây giờ thấy hổ thẹn chưa? Mấy thành phàn trẩu bảo sao MU đi đâu cũng bị đuổi. Chán lắm các cháu MNSĐ” – Thắng Trần gay gắt.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com