Chọn giải đấu

Premier League

Fan Chelsea người bênh, kẻ chửi Timo Werner: Ai mới là người đúng?

Nguyễn Alex - 02:56 - 09/03/2021

Hầu như trận đấu nào tiền đạo người Đức cũng bỏ lỡ thời cơ ăn bàn rõ rệt, không chỉ 1 và đến 2 hoặc 3.

Chiến thắng 2 – 0 trước Everton giúp Chelsea tiếp tục đứng vững trong top 4. Sự trở lại của Kai phần nào cho thấy tiềm năng lớn của cầu thủ này. Tiền vệ người Đức sút bóng trúng khiến cầu thủ Everton phản lưới nhà, sau đó anh mang về 1 quả phạt đền và Jorginho ấn định chiến thắng 2 – 0 cho The Blue.

Nếu Kai được khen 9 thì Timo xứng đáng bị chỉ trích 10, tiền đạo này liên tục bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Anh chạy vẫn nhanh, di chuyển không bóng tốt nhưng dứt điểm chẳng khác Martial của Man United. Các CĐV của Chelsea đã tranh cãi gay gắt về trường hợp “dở khóc dở cười” này.

fan-chelsea-nguoi-benh-ke-chui-timo-werner-ai-moi-la-nguoi-dung

“Chẳng phải tất cả đều do tâm lý mà khả năng dứt điểm thực sự cũng có vấn đề, nói chung trình độ không đáp ứng được. Trước giờ De Bruyne, Ballack, Havert đều có tiếng ở giải Đức mà sang đây cũng phải chấp nhận đá sai vị trí. Chú này phải chấp nhận sự thực rằng mình đá chán và lười nhác luyện tập. Đến penalty ở giải khác người ta cũng không cho đá để giải hạn là đủ hiểu rồi” – Dinh Dung chia sẻ.

“Anh em cứ bình tĩnh. Hồi tớ còn nhỏ xem D11 mùa đầu cũng chán lắm bác ơi. Anh này cần luyện dứt điểm tí, năm sau kai nó ổn định tí thì cặp này có thể đá tốt như cặp Gerrard với Torres. Thời đó mình ghiền cặp này lắm, lúc đó mà không trót yêu màu áo xanh có lẽ trở thành fan the kop rồi.” – Duong Hoang bình luận.

fan-chelsea-nguoi-benh-ke-chui-timo-werner-ai-moi-la-nguoi-dung-1

“Tôi thấy Timo đóng góp vào lối chơi vẫn nhiều mà, Tuchel với Werner là đồng hương nữa nên sẽ vẫn trao cơ hội khi đội còn đang thăng hoa, còn Tammy không hẳn là chân gỗ mà là đang có động thái chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng nên mới bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát chứ” – Nguyễn Hữu Linh chia sẻ.

“Bữa BLV K+ bảo Timo Werner cái gì cũng nhanh hơn đối thủ 1 bước chân, nhưng cái gì nhanh quá cũng không tốt. Timo Werner nên chậm lại, có thể đôi lúc mất bóng nhưng ít ra lúc dứt điểm nó chuẩn xác hơn. Nghe câu phì cười nhưng cũng thấy đúng không cãi được” – Nguyễn Trí Công hài hước.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com