Chọn giải đấu

Premier League

Fan HAGL: “Ngàn lần xin cảm ơn Kiatisuk”

Nguyễn Alex - 15:34 - 29/03/2021

Sau chiến thắng thuyết phục của HAGL trước TP.HCM, rất nhiều CĐV đội bóng phố núi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Thái.

“Cái hay nhất của Kiatisuk là để Công Phượng chơi tự do, chơi tất cả các vị trí công trên sân. Nếu cố định CP10 thì sẽ không hiệu quả.” – Trần Công Chung chia sẻ.

“Kiatisak 1 cầu thủ toàn năng, 1 HLV tuyệt vời, một nhân cách lớn trong bóng đá, người đã truyền cảm hứng bóng đá cho Việt Nam lần thứ 2. Cảm ơn anh” – Thao Minh chia sẻ.

fan-hagl-ngan-lan-xin-cam-kiatisuk

Sau chiến thắng thuyết phục của HAGL trước TP.HCM, rất nhiều CĐV đội bóng phố núi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Thái

“Luôn cho mình là may mắn, nhưng may mắn này có tính toán, rất khiêm tốn khi trả lời phỏng vấn. Hy vọng năm nay HAGL có thứ hạng cao dưới thời Kiatisak” – Mai Ngô bình luận”.

“Kiatisuk đúng là hlv giỏi, bắt đầu thừa nhận tài năng của hlv Kiatisuk, dưới thời của anh Kiatisuk, hagl chơi thanh thoát và phòng ngự chắc chắn hơn, tinh thần và sự hiệu quả cũng tăng cao.” – Đình Sơn Vũ khen ngợi.

“Xem mà đã mắt quá, cảm ơn HLV Kiatisak đã hồi sinh HAGL. Trước nghe danh anh nhiều nhưng không quan tâm lắm giờ mới thấy đây quả là sự lựa chọn sáng suốt của bầu Đức, mà anh Sak lúc nào cũng điềm tĩnh lại luôn nở nụ cười trên môi, hâm mộ quá” – Xấu Xờ Xí chia sẻ.

fan-hagl-ngan-lan-xin-cam-kiatisuk-1

“Lần mà đội tuyển Thái Lan gần nhất với mục tiêu lọt vào WC là khi họ được dẫn dắt bởi chính Kiatisak. Cơ mà không biết tụi Thái lọ thế nào lại đuổi Zico đi để giờ HAGL mới bá thế này” – Trịnh Anh bình luận.

“Vẫn là cách bố trí tinh quái của Kiatisuk. Cứ cho 2 tây quấy phá rồi dùng Phượng định đoạt trận đấu. HAGL bắt đầu khẳng định thế nào là bóng đá đẹp.” – Ngoc Anh Nguyen chia sẻ.

“Nhìn cách HAGL đá rất yên tâm và đã vận hành như 1 khối chắc chắn. Vẫn còn cần cải thiện thêm ở hàng thủ nếu muốn đi xa nhưng chỉ với time ngắn như vậy mà Kiatisak đã lột xác HAGL như vậy thì không có lý do gì HAGL không ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Điểm mạnh rất lớn hiện tại là HAGL phản công rất bén với mũi nhọn Văn Toàn, Bradao cũng làm rất tốt vai trò của mình (y). TP HCM không còn quá mạnh như 2 năm trc khi HLV Chung ra đi, rất đáng tiếc cho BDVN vì mất đi 1 đội bóng rất đáng xem. Hiện tại HCM đá khá rời rạc, cầu thủ được kỳ vọng nhất Lee Nguyên có cảm giác đang bị các đồng đội tẩy chay nên anh không có sự kết nối cần thiết để phát huy khả năng của mình.” – Nguyễn Thiên Thịnh nhận xét.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com