Chọn giải đấu

Premier League

Fan Juve chửi bới, đòi đuổi CR7: Sang MU đi cho nhẹ nợ

Nguyễn Alex - 10:11 - 11/03/2021

Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha đang bị đa số các CĐV Juventus chỉ trích khi họ cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến “bà đầm già” suy yếu trong 3 năm nay.

Sau khi Juventus bị Porto loại ở vòng 16 đội UEFA Champions League, hàng triệu CĐV trên thế giới đã chỉ trích siêu sao người Bồ Đào Nha. Dưới đây là 1 số chia sẻ khá gay gắt đến từ fan Việt.

Huy Hùng viết: “Juventus hiện tại không có cầu thủ nào máu chiến, kéo được tinh thần, giữ được tinh thần. Như trận lượt về với Porto, khi mới dẫn 2-1 mà thấy mấy ông đá như kiểu sắp vô địch đến nơi. Cả trận không có ông nào hò hét để đưa cả đội tập trung mà đá.

fan-juve-chui-boi-doi-duoi-cr7-sang-mu-di-cho-nhe-no-1

Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha đang bị đa số các CĐV Juventus chỉ trích khi họ cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến “bà đầm già” suy yếu trong 3 năm nay

Trận này riêng tôi thấy chán nhất là Ronaldo. Đá kiểu hời hợt, bệnh ngôi sao lúc nào cũng bắt đồng đội phải mồi bóng cho mình mới chịu cơ. Đá thì như thằng đần mà vẫn nghĩ mình là siêu sao.

Thực chất, chúng ta thê thảm như này là do con 7 đũy nó phá lối chơi gắn kết của CLB. Kể từ khi nó đến Juve chỉ biết ăn và tạt rồi nó gào như thằng đàn bà vậy, nhìn cái mặt đã đủ hãm rồi chứ nói gì đến vô địch C1. Nó ăn lương 30 củ mà đá như này thì thôi xin mời em về MU gấp cho chúng tôi nhờ.”.

Trung Kiên chia sẻ: “Hỏi thật anh em bao nhiêu người còn tin cái con 7 kia có thể giúp chúng ta nâng cúp C1? còn tôi thì cạn hết rồi, chỉ muốn tống nó đi để xây dựng lại hệ thống mới thôi. Từ khi nó đến đây chẳng có cái ích gì, đá đấm như thằng du côn, lại thích người ta phục tùng mình.

Mang tiếng nó là siêu sao mà tinh thần đá như thằng ất ơ, lúc đội cần hò hét thì nó vuốt tóc điệu đà nhìn chỉ muốn đá cho mấy cái vào mặt. Thế mà mấy ông fan MU vẫn ngày đêm gào thét nó về, thôi hết năm nay lượn sang đó cho tôi nhờ”.

fan-juve-chui-boi-doi-duoi-cr7-sang-mu-di-cho-nhe-no

Minh Nguyễn mỉa mai: “Thẳng thắn mà nói thì Juventus bị con rô nó phá lối chơi từ ngày đầu nó đến rồi. Kiểu quen mui mình là siêu sao từ thời bên Juventus nên nó cứ nghĩ ai cũng phải sợ nó, nhìn nó mà đá. Tôi nhìn con này đá thà xem múa còn thích hơn. Ghét nhất là kiểu lúc nào cũng hậm hực khi đồng đội không mớm bóng cho nó để đệm vào khung trống cơ. Thôi năm tới sang MU hộ tao nhé con bảy đũy”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com