Chọn giải đấu

Premier League

Fan Liverpool và lời tâm sự đáng ngẫm sau khi bị Real loại

Nguyễn Alex - 10:15 - 15/04/2021

Sau trận hòa 0 - 0 trên sân nhà, Liverpool đã chính thức dừng chân ở Champions League năm nay.

Gửi fan liver 1 chút cảm xúc của mình trận đấu đêm qua. Hôm qua mặc dù chúng ta  đã có rất nhiều cơ hội để có thể kết liễu đôi bạn nhưng 1 ngày vô duyên của các tiền đạo thay vì sut về cầu môn thì có thể vì quá nhớ khán giả nên sút bóng toàn lên khán đài, đùa thôi.

fan-liverpool-va-loi-tam-su-dang-ngam-sau-khi-bi-real-loai

Mặc dù đã gắng hết sức nhưng  không thể ghi bàn, nguyên nhân cũng có  vì tiền đạo của chúng ta  quá nôn nóng ghi bàn mà đã không có tỉnh táo và lạnh lùng để đâm nhát kiếm chí mạng đôi bàn, và cũng phải nói Real quá già dơ từ Militao qua tiểu xảo, Củ tỏi quá xuất sắc và cáo sự  cáo già của Kroos, Modric quá giỏi để giúp Real thoát khỏi pressing của chúng ta.Theo quan điểm cá nhân của mình thì cả đội hôm qua ai cũng nỗ lực hết sức rồi. 

Nhưng có 1 người mà mình rất bực mình hôm qua đó chính là Sadio Mane, không biết các bạn có quan điểm với mình không,  Mané hôm qua rất hời hợt trong từng pha bóng , không đeo bám kể cả khi mất bóng , từ ngày Mane về Liver dù  phong độ có thể nhất thời, nhưng đẳng cấp là mãi mãi nhưng không thể đổ lỗi cho phong độ = nhiệt huyết , 2 thứ này không liên quan với nhau.

 Đây là trận đấu sống còn nên bạn có thể không ghi bàn nhưng bạn có thể cháy hết mình cho trận đấu hôm qua, nhưng mình không thấy điều đó ở Mane ngày hôm qua, các ban có thể nhìn thấy điển hình cho sự cống hiến của  lão già Miller đi chạy từ đầu sân tới cuối sân để hiểu thế nào là cháy hết mình.

fan-liverpool-va-loi-tam-su-dang-ngam-sau-khi-bi-real-loai-2

Và 1 điểm cộng nữa mặc dù chúng ta không ghi bạn đc nhưng phải công nhận hàng thủ của chúng ta hôm qua quá xuất sắc , Taa và robert son thì không phải bàn cãi rồi vì đẳng cấp đã được chứng minh đêm qua và mình chưa bao giờ nghi ngờ về họ. Người  minh muốn nói ở đây là 2 bạn trung vệ của chúng ta nhất là Natt philips.

Bạn ấy hôm qua quá xuất sắc vào bóng, không chiến, đeo bám quyết liệt, nhắc lại đây là trận đấu C1 khi đôi bạn toàn là siêu sao thì Natt quá điềm tĩnh và lạnh lùng, chiến thắng trong mọi khống chiến và quyết liệt  trong từng pha bóng. Các bạn hôm qua ai xem xem sẽ  thấy điều đó, nên theo mình mùa giải sau nếu philips cứ đá như vậy thì thật sự Klopp phải cho chàng trai này cơ hội được ra sân nhiều hơn vào mùa sau vì chàng trang này quá xứng đáng sau tất cả những gì đã thể hiện bao nhiêu trận vừa qua.

 Đây là quan điểm cá nhân của riêng mình về trận đấu hôm qua, có thể nhiều bạn không đồng tình vs mình hoặc có ý kiến khác nhưng mình là fan Liver đc 16 năm rồi nên dù không muốn nói hay  phê bình cầu thủ nào đi chăng nữa thì mình cũng phải nói ra điều này

Biết là như vậy nhưng dù có  ntn thì ADN Liver đã chảy trong máu của mình và trong  hơi thở của mình rồi.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết nhưng cảm xúc của mình sau trận đấu đêm qua. Chúc fan Liver 1 ngày mới vui vẻ và chúng ta cùng nhau ủng hộ và cầu nguyện  cho đội bóng chúng ta 7 trận đấu tới giành suất đi C1 nào…đó là mục tiêu duy nhất bây giờ.

You never walk alone…

Nguyễn Long

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com