Chọn giải đấu

Premier League

Fan Man City hào hứng: Thả cho MU để tập trung Champions League

Nguyễn Alex - 02:01 - 08/03/2021

Tâm điểm vòng 17 NHA đã kết thúc với tỉ số 0 - 2 nghiêng về phía Man United. Điều này khiến các CĐV của Qủy Đỏ rất vui mừng, còn Man City chẳng quá quá buồn vì họ đã cố tình thả cho gã hàng xóm.

Ngay sau trận đấu, những tưởng các CĐV của Man City sẽ chửi bới hay buông lời trách móc Pep cùng các học trò, nhưng họ đã làm ngược lại. Đa số fan của Man City hiểu được rằng không phải lúc nào đội bóng của họ cũng thắng và khoảng cách 11 điểm cũng là khá an toàn.

fan-man-city-hao-hung-tha-cho-mu-de-tap-trung-champions-league

Với Man City, họ cần danh hiệu UEFA Champions League hơn. Thế nên, trận derby đó theo quan điểm của CĐV Man City thì họ đã cố tình nhường cho Man United có 3 điểm. Dưới đây là 1 bài nhận xét sau trận của 1 fan Man City.

Cụ thể, bạn Vu Huy Binh đã viết như sau: “Lý do đơn giản là vì MC đã thắng nhiều quá, theo lý thuyết xác suất thì khả năng MC thua sau khi thắng quá nhiều sẽ cao lên. Lý do thứ 2, là trận này KDB đá quá lạc nhịp; là một chân chuyền đẳng cấp nhất thế giới mà trận này anh chuyển hỏng 23 lần, có khi bằng tổng số lần chuyền hỏng của anh từ khi biết đá bóng đến giờ. Thực ra điều này có khi lại là điều tốt, khi mà Pep đã hiểu là sau trận này, ở những trận knock-out Champion League, ông sẽ biết là mình nên dùng Bernardo Silva thay cho Kevin.

fan-man-city-hao-hung-tha-cho-mu-de-tap-trung-champions-league-1

Lý do thứ 3, MC nên thua, thua trong một trận không quan trọng để Pep có lý do nhắc nhở, đánh động, cảnh tỉnh MC rằng họ cần phải tập trung hơn, và ko nên mãi ở trên mây, trên ảo tưởng rằng mình là vô đối; điều này cực kỳ quan trọng cho những trận  Champion League tiếp theo; là thứ mà MC & Pep đang khát khao và tập trung hơn bao giờ hết và năm nay là cơ hội: thiên thời, địa lợi nhân hòa.

fan-man-city-hao-hung-tha-cho-mu-de-tap-trung-champions-league-2

Lý do nữa là may mắn: nếu pha đệm lòng của Rodri không trúng ngay góc chữ A mà đi vào khung thành thì thế trận sẽ đảo chiều và những pha đệm lòng của Sterling, cú quay người sút bóng đẳng cấp của Folden, pha lao vào của Jesus… đã trở thành bàn thắng, khi áp lực tâm lý đã được gỡ bỏ.”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com