Chọn giải đấu

Premier League

Fan Thái tiếc nuối vì HLV Kiatisak đang thành công với HAGL

Nguyễn Alex - 15:45 - 26/03/2021

Sau khi HAGL quật ngã nhà đương kim vô địch Viettel, các CĐV Thái Lan đã ngầm chỉ trích BLĐ đội bóng nước này không biết trọng người tài.

Vâng, thật sự là đã có những niềm vui vỡ òa, sung sướng trên báo chí và mạng xã hội tại Thái Lan trước thắng lợi mang tính bước ngoặt của HAGL trước đương kim vô địch Viettel, một thắng lợi mà các báo lớn tại TL như Thái Rath, Siam Sports, Goal, Soccer, Bangkok Post…đều bình luận là “không thể nào…tin nổi”.

fan-thai-tiec-nuoi-vi-hlv-kiatisak-dang-thanh-cong-voi-hagl-2

Các báo TL đều thông tin VIETTEL là CLB lớn của VN được đầu tư rất quy mô và nghiêm túc, sắp được dự AFC CHAMPIONS LEAGUE, đã bất ngờ ngã ngựa trước đoàn quân áo vàng do KIATISAK thống lĩnh! Báo chí Thái cũng phân tích rõ đây là thắng lợi có tính bước ngoặt khi lần đầu tiên trong 5 năm qua HAGL được lên ngôi đầu ở V-League, mở ra thời kỳ mà HAGL có thể làm nên lịch sử ngày tại năm đầu tiên Kiatisak trở lại làm HLT trưởng của đội bóng này.

Trên MXH THÁI, các Fans cứng của ZICO Thái đồng loạt ca ngợi anh bằng những lời có cánh. Có bạn còn phê phán LĐBĐ THAILAND không biết trọng dụng hiền tài, phải chi biết trọng dụng Kiatisak thì BĐTL giờ đây đâu đến nỗi phải chật vật tại vòng loại thứ hai WC QATAR 2022!

fan-thai-tiec-nuoi-vi-hlv-kiatisak-dang-thanh-cong-voi-hagl-1

Riêng “HỘI CĐV HAGL tại TL” thì…khỏi nói. Hội này gồm Bố, mẹ, vợ, con, anh chị em và bạn bè của Sak vô cùng hoan hỉ, cháy hết mình trong ngày  HAGL đại thắng. Tất cả đều mặc áo thì đấu của HAGL, tất cả cùng xem thắng lợi này là thắng lợi của đại gia đình.

Kính mời các bạn cùng xem hình ảnh ăn mừng của…”Hội”. Ảnh do chúng tôi sưu tầm từ tài khoản của vợ Sak và Internet.

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com