Chọn giải đấu

Premier League

Fan Văn Quyết: ‘Anh ấy là tiền đạo xuất sắc số 1 Việt Nam, nhận bóng vàng là đúng’

Nguyễn Alex - 02:52 - 14/01/2021

Nhiều CĐV cho rằng Văn Quyết chưa đủ tầm, chưa xứng để nhận bóng vàng. Tuy nhiên, lượng người ủng hộ Quyết cũng không hề ít. Họ cho rằng tiền đạo Hà Nội FC nhận bóng vàng là điều hoàn toàn hợp lý.

‘Chúc mừng tiền đạo Văn Quyết. Sau bao nhiêu năm cố gắng thì anh cũng đã hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hà Nội 3 năm liên tiếp có cầu thủ giành QBV, 4 năm liên tiếp có cầu thủ giành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Rõ ràng, Hà Nội mới là lò đào tạo số 1 Việt Nam’.

‘Năm nay ĐTQG không đá nên Văn Quyết được QBV là chuẩn. Đá tốt, nỗ lực mới được tập trung tuyển chứ dễ gì thầy Park loại rồi lại gọi. Xứng đáng rồi không nói nhiều!’.

blank

Fan Văn Quyết: ‘Anh ấy là tiền đạo xuất sắc số 1 Việt Nam, nhận bóng vàng là đúng’

‘Quyết nhận bóng vàng rất xứng đáng. Những người bỏ phiếu họ có cái nhìn công tâm của họ. Văn Quyết năm vừa qua là linh hồn trong lối chơi của Hà Nội FC. QBV xứng đáng thuộc về Quyết!’.

‘Nói chung quan điểm của tôi từ trước là năm nay nên bỏ bình chọn. Nhưng đã bình rồi thì cũng là khá thuyết phục, Huỳnh Như và Văn Quyết là xứng đáng nhất. Chỉ ngại như mọi năm, các vị lại bầu cho Tuyết Dung thì buồn’.

‘Họ nói Văn Quyết không được lên tuyển nên không xứng đáng. Thế nhưng họ không nói là năm nay tuyển đá bao nhiêu trận. Cầu thủ xuất sắc nhất V League trong 1 năm ĐTQG không đá thì danh hiệu này chả có gì phải bàn cãi cả’.

blank

Nhiều người không hài lòng khi Văn Quyết nhận QBV Việt Nam 2020.

‘Nền bóng đá Việt Nam vẫn còn bầu chọn là may rồi. Ai được thì chúc mừng người đó thôi. Các bác nói QBV Việt Nam năm nay dành cho Văn Quyết là không xứng đáng thì các bác không biết đến sự bất công cùng cực của Sneijder và Ribery rồi’.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com