Chọn giải đấu

Premier League

Fan Văn Quyết bức xúc vì thầy Park quá ưu ái Xuân Trường

Nguyễn Alex - 05:06 - 13/05/2021

Nhiều người được cho là fan của tiền đạo Văn Quyết đã tỏ ra bức xúc khi thầy Park quá ưu ái quân nhà bầu Đức, đặc biệt là Xuân Trường.

Nhiều người vẫn chưa thể hiểu nổi ông Park có thù ghét gì với Văn Quyết mà kể từ khi đến Việt Nam chiến lược gia người Hàn thường xuyên bỏ quên QBV Việt Nam 2020. Nếu xét về kinh nghiệm, tinh quái, sức bền… thì Văn Quyết đang là 1 trong những cầu thủ hàng đầu.

fan-van-quyet-buc-xuc-vi-thay-park-qua-uu-ai-xuan-truong-2

Buồn cho đương kim QBV Việt Nam

Có lẽ, trên thế giới chưa từng xuất hiện trường hợp QBV lại không được gọi lên tuyển như Văn Quyết. Ông Park có chiến thuật riêng, nhưng 1 cầu thủ toàn diện như Văn Quyết chẳng có cơ gì lại bị từ chối.

Mới đây, rất nhiều CĐV đã phản đối quyết định triệu tập lần này của HLV Park Hang seo. Có quá nhiều gương mặt nổi bật bị ông Park ngó lơ, nói 1 cách chính xác hơn thì 3 năm nay, nhà cầm quân người Hàn sử dụng nguyên 1 bộ khung.

fan-van-quyet-buc-xuc-vi-thay-park-qua-uu-ai-xuan-truong

Thầy Park có thực sự bảo thủ?

‘Ông Park rất giỏi, điều này ai cũng công nhận, nhưng có vẻ ông này khá bảo thủ và sợ thay đổi. Nếu cứ giữ mại bộ khung này, 2 năm nữa đảm bảo ông Park bị chửi bục mặt. Văn Quyết là QBV nhưng không được gọi trong khi vòng loại này rất cần 1 cầu thủ kinh nghiệm như cậu ta. Thôi thì chờ xem cái tài của ngài Park sẽ đi đến đâu’ – Hùng Phạm chia sẻ.

‘Kiểu HLV như thầy Park trên thế giới không hiếm, họ có cách chơi riêng, chung thành với điều đó… dẫn đến sự bảo thủ vô hình. 3 năm qua có thấy ông Park phát hiện ra tài năng mới nào đâu, ông ấy sợ trao cơ hội cho người khác sẽ phá hỏng bộ khung đã xây dựng từ trước. Kiểu tư duy sợ thua, ngại thay đổi.’ – Dũng Phan chia sẻ.

fan-van-quyet-buc-xuc-vi-thay-park-qua-uu-ai-xuan-truong-1

Văn Quyết có lẽ nên quên việc được gọi lên tuyển nếu ông Park còn tại vị

‘Văn Quyết không được gọi là tôi có thể khẳng định ông Park này quá bảo thủ, nói trắng ra là ưu tiên quân nhà bầu Đức hơn. Ví dụ như Xuân Trường, năm nay công nhận ổn hơn nhưng từ năm 2018-2020 anh này đá tệ thực sự, nhưng có lần nào trượt danh sách của ông Park, trừ giai đoạn chấn thương nặng. Ông Park bất chấp đến mức cầu thủ đá không hay vẫn gọi vì trước đó ông ấy quý và dẫn dắt rồi, nên không thích gọi người mới’ – Hà Duy Mạnh gay gắt.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com