Chọn giải đấu

Premier League

Fan Việt choáng váng với khả năng cắt tóc thượng thừa của Công Phượng

Nguyễn Alex - 03:21 - 08/01/2021

Vừa mới cùng HLV Kiatisak trở về HAGL, Công Phượng đã gây sốt với khả năng cắt tóc của mình. 

Sau 1 năm chơi bóng cho CLB BĐ TP.HCM dưới dạng cho mượn, Công Phượng đã trở về HAGL, làm học trò của HLV Kiatisak. Mùa giải 2021 của HAGL hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi họ có sự phục vụ của HLV nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á Kiatisak cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ngày 7 tháng 1, trung vệ Hữu Tuấn – 1 trong những tân binh của HAGL có chia sẻ bức ảnh Công Phượng cắt tóc ngay tại đại bản doanh Hàm Rồng. Kèm theo đó, anh để lại lời nhắn: ‘Từ nay không phải mất tiền cắt tóc rồi anh em ơi. Đội có mấy người biết cắt tóc mà không ai biết’.

blank

Fan Việt choáng váng với khả năng cắt tóc thượng thừa của Công Phượng

Nhìn vào bức ảnh, chúng ta có thể thấy rằng 2 ‘ông thợ’ Văn Thanh, Công Phượng đang cởi trần cắt tóc. Công Phượng cầm lược, Văn Thanh cầm tông đơ cạo sau để cắt tỉa trên đầu. Cả 2 cầu thủ đều hành nghề khá có tâm khiến khán giả không khỏi nhịn cười. 

Thủ thành Tuấn Linh ngồi cạnh chứng kiến các đồng đội cắt tóc cho Hữu Tuấn cũng không nhịn được cười. Anh khúc khích ngợi khen đồng đội: “Cũng ra gì phết’. Nhiều khán giả đề nghị Hữu Tuấn công bố quả đầu mới khi được Văn Thanh, Công Phượng cắt nhưng chủ nhân vẫn chưa công bố. Nhìn chung, Công Phượng không chỉ đá bóng giỏi mà vẫn có những tài vặt, đam mê khác về ô tô, hớt tóc, đọc ráp,… 

blank

Công Phượng là tiền đạo chủ lực của HAGL.

Ngày 7/1 vừa qua, Văn Thanh, Công Phượng và Hữu Tuấn cùng các đồng đội HA Gia Lai đã bước vào tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. HLV Sắc có khoảng 10 ngày để truyền tải triết lý của mình tới các học trò. Vị chiến lược gia tới từ Thái Lan cần có thời gian để giúp các học trò thăng hoa trong tấn công và cải thiện phòng ngự khá tốt. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com