Chọn giải đấu

Premier League

Fan Việt: ‘HAGL dồn ép đối thủ toàn diện, bàn thua chỉ là do lỗi cá nhân’

Nguyễn Alex - 04:04 - 18/01/2021

Công bằng mà nói, HAGL đã thi đấu trên cơ so với Sài Gòn. Họ chỉ nhận bàn thua từ tình huống sai lầm cá nhân. Đường dài mới biết ngựa hay, Kiatisak cần nhiều thời gian để uốn nắn các học trò. 

HAGL đá khá hay nhưng rõ ràng thiếu may mắn và gặp xui với pha mất bóng của Hữu Tuấn. Có 2 cầu thủ chơi chưa tốt là Hữu Tuấn và Kiên Quyết. Kiên Quyết hơi non, thiếu các đường chuyền, tạt bóng sắc sảo.

Mọi thứ cần thời gian, đường còn dài. Kiatisak chỉ mới đến HAGL 10-12 ngày thôi. Ngoại binh, nội binh mới vừa gia nhập HAGL ko lâu sẽ chưa hòa nhập tốt lắm. Đã có sự thay đổi tích cực, tương đối ổn nhưng thiếu chút may mắn thôi. Hai pha dứt điểm Văn Toàn bị cản phá, Việt Hưng chạm xà.

blank

Fan Việt: ‘HAGL dồn ép đối thủ toàn diện, bàn thua chỉ là do lỗi cá nhân’

Thua nhưng mà vui, tinh thần rất tốt hôm nay chơi không tệ nhưng hơi đen tới xà ngang cũng từ chối. Nếu không có quả mất bóng của Hữu Tuấn thì không hẳn Sài Gòn ăn được trận này.

Nhìn chung HAGL vẫn có mặt tích cực hơn năm trước. 1 phần không may mắn nên thua và lỗi của cá nhân hậu vệ dẫn tới bàn thua. Hàng công khá khởi sắc hơn năm trước. Mới là trận đầu tiên thôi, chưa biết trước điều gì đâu.

Hôm nay HAGL đá rất hay. Dồn ép toàn diện. Bàn thua chỉ là lỗi cá nhân không phải là lỗi của cả hệ thống nên không có gì phải buồn. Trận sau nếu gặp đối thủ mạnh cần phải tăng cường thêm tuyến giữa bằng 1 cầu thủ có tranh chấp tốt để Xuân Trường rãnh chân làm bóng.

blank

Dù đã rất cố gắng nhưng Công Phượng không thể ghi bàn cho HAGL.

Dù ai có chê đi chăng nữa nhưng riêng tôi thấy thích tinh thần và lối đá này. Chỉ tiếc là các cầu thủ thiếu đi 1 chút sự may mắn và thủ môn sài gòn chơi quá hay. Cũng hơi tiếc vì tình huống chơi thiếu an toàn của Hữu Tuấn đã dẫn đến bàn thua! Nhưng chung quy lại mọi thứ bước đầu như cũng được, thế là là ổn rồi, mong trận sau cố gắng hơn. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com