Chọn giải đấu

Premier League

Fan Việt: ‘Quyết tù nhận quả bóng vàng ư, thật nực cười!’

Nguyễn Alex - 02:59 - 13/01/2021

Như vậy là Văn Quyết đã chính thức đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam sau khi vượt qua Ngọc Hải và Tiến Dũng của Viettel.

Dẫu đã nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nhưng có vẻ như Văn Quyết vẫn không được lòng một số CĐV bóng đá Việt Nam. Nhiều người đã lên tiếng chê bai Quyết chưa đủ trình, thậm chí có CĐV còn ví von cầu thủ Hà Nội nhận QBV ‘tình thương’.

‘Đúng là một năm hên của Văn Quyết, khi người ta đã cố gắng trong một năm của mình để có được quả bóng vàng. Còn đây ngồi mát ăn bát vàng thành tích không có gì mà vẫn ẵm giải là có thật’, 1 CĐV cho hay.

Văn Quyết bị nhiều người chê không xứng đáng nhận QBV.

‘Năm nay nếu chính xác thì ko nên trao quả bóng vàng. Lính của bầu Hiển mặc định là phải được QBV mặc dù chả có gì nổi bật. 3 năm liên tiếp toàn thấy lính của bầu Hiển giành QBV. Chủ nhân quả bóng vàng việt nam bị nhiều người ghét nhất’, người khác nói.

‘Quyết tù nhận quả bóng vàng ư, thật nực cười! Đúng là con ông cháu cha. Quả bóng vàng tuyển duy nhất phải dự bị của thế giới’, tài khoản FB có tên Văn Đức chia sẻ.

‘Đội tuyển quốc gia thì 2 năm rồi không được lên. Câu lạc bộ thì không vô địch? Cho tôi hỏi cái là công bằng ở đâu? Tiêu chí nào để được Quả bóng Vàng?’, bạn Văn Thắng bức xúc. 

Chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2020 là Văn Quyết.

Dù vậy, vẫn có nhiều CĐV hài lòng với kết quả rằng, họ cho rằng Quyết quá xứng đáng đoạt QBV.

‘Nhiều người chắc không coi 1 trận V-League nào mà Quyết thi đấu năm nay. Anh có thể không nổi bật trên tuyển nhưng ở CLB vẫn rất bén và tròn vai’, facebook có tên Thái Quý giãi bày. 

‘Năm nay ĐTQG không đá nên Văn Quyết được QBV là chuẩn. Đá tốt, nỗ lực mới được tập trung tuyển chứ dễ gì thầy Park loại rồi lại gọi. Xứng đáng rồi không nói nhiều!’, bạn Hồ Chiến nói. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com