Chọn giải đấu

Premier League

Fan Việt vẫn bức xúc vì Hoàng Thịnh quá bạo lực

Nguyễn Alex - 16:31 - 26/03/2021

Việc Hùng Dũng gặp chấn thương nặng vẫn khiến nhiều người cảm thấy bức xúc với Hoàng Thịnh.

“Tấm thẻ đỏ cũng chưa xứng với pha vào bóng mang tính triệt hạ này, cấm vĩnh viễn, phạt thật nặng để răn đe các cầu thủ khác, và đặc biệt Hùng Dũng là nhân vật có vai trò, tầm ảnh hưởng quan trọng thế nào với tuyển Việt Nam nói chung và Hà Nội FC nói riêng thì ai cũng biết rồi đấy. Thương Dũng!! Hy vọng anh sẽ nhanh chóng hồi phục và sớm thấy anh quay lại sân cỏ trong tương lai gần” – Huỳnh Tú chia sẻ.

fan-viet-van-buc-xuc-vi-hoang-thinh-qua-bao-luc

“Các bạn lại vào phán xét này nọ nữa rồi. Pha bóng đá Hoàng Thịnh sẽ phải nhận án phạt thích đáng, Hũng Dũng chắc chắn ảnh hưởng tới sự nghiệp và nồi cơm. Giờ có công kích HT thì cũng không ai bỏ tù được anh ta, cuộc chơi nó nghiệt ngã vậy đó. HT sẽ day dứt và bàng hoàng với những gì mình gây ra. Coi như một pha bóng mà xong đời hai số phận.” – Mạnh Mai chia sẻ.

“Những thằng cầu thủ chơi bóng bạo lực, cần phải loại ra khỏi bóng đá nhiều năm, để răn đe cho các cầu thủ thích chơi bạo lực khác, kể cả họ là cầu thủ trụ cột, chơi hay đến đâu,phải nghiêm như các giải đấu tại các nước có nền bóng đá phát triển.” – Thuan TienThon chia sẻ.

“Cái giải V-League cứ thế này còn lâu mới khá được.Cầu thủ lúc nào cũng thô bạo và sẵn sàng ăn thua với nhau.Mới vụ thủ môn Cần Thơ xong bây giờ đến triệt hạ thế này.Chẳng những đá gãy chân mà còn đá bay sự nghiệp của người ta và cả niềm hy vọng của quốc gia.Nghĩ mà thất vọng” – Mỹ Thắng chia sẻ.

fan-viet-van-buc-xuc-vi-hoang-thinh-qua-bao-luc-1

“Mình nghĩ HD không thể tiếp tục sự nghiệp được nữa đâu. Phẫu thuật, nẹp vít thì chắc chắn 1 thời gian sẽ đi lại được nhưng phục hồi như ban đầu là chắc chắn không thể. Mình bị gãy mâm chày, là miếng xương hình tam giác trên xương chày, đã phẫu thuật từ tháng 3 năm ngoái mà giờ chỉ có thể đi chậm thôi, không thể chạy hoặc leo cầu thang bằng 2 chân, đi vẫn còn sưng và chân thấp chân cao. Mình cũng có chế độ sinh hoạt lành mạnh, trước đó còn tập yoga và không có bệnh nền nhưng khả năng thoái hoá xương khớp sẽ rất cao. Nên chắc chắn HD không thể chạy và sút bóng được đâu. Nhìn hình cái chân gãy gập vậy sợ quá.” – Ngoc Chau Tran chia sẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com