Chọn giải đấu

Premier League

Fan Viettel và hành động khiến Công Phượng nể phục

Nguyễn Alex - 15:55 - 26/03/2021

Trận đấu giữa VT và HAGL, tuy thắng lợi nghiêng về một phía, song trên phương diện Fair play, cả hai cùng thắng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV TRƯƠNG VIỆT HOÀNG, thể hiện khí chất của người quân tử, đã dành những lời có cánh để ca tụng đối phương. Ông nói: ” Kiatisak là một tiền đạo cực giỏi, một HLV rất hay, bản lãnh và mưu trí. Dưới sự dìu dắt của Kiatisak, chỉ trong một thời gian ngắn, HAGL đang lớn lên từng ngày, phát huy nội lực rất tốt. Thời gian tới đây, NHM BĐVN sẽ còn chứng kiến sự lớn mạnh vững vàng hơn nữa của đội bóng nơi phố núi, và khẳng họ là một thế lực lớn của BĐVN!”.

fan-viettel-va-hanh-dong-khien-cong-phuong-ne-phuc-1-1

Còn CĐV VIETTEL thương mến lại càng rất tuyệt vời hơn. Với tinh thần Fair play, họ rất thông cảm với niềm vui của CĐV HAGL, chia sẻ chân tình với dịp may “ngàn năm có một” này! Không ganh tỵ, không kỳ thị, CĐV VIETTEL hòa chung với niềm vui của CĐV HAGL, cổ vũ cho những cầu thủ thân thương của đội  bóng này. Sự tiến bộ của đội  HAGL gần đây dưới bàn tay của Kiatisak là tín hiệu vui chung của BĐVN! Một CLB mạnh, nhiều CLB mạnh sẽ làm bóng đá VN lớn mạnh!.

Trước và sau trận đấu, nhiều CĐV VIETTEL đã bày tỏ sự thân thiện, sự quý mến dành cho HAGL và luôn luôn tìm đến để động viên đội  bóng cùng chụp hình, xin chữ ký của VĐV. Sau trận đấu, để đáp lại tình thương mến thương của khán giả, HLV KIATISAK đã cùng toàn đội chạy chào khán giả trong tiếng reo hò tán thưởng. 

fan-viettel-va-hanh-dong-khien-cong-phuong-ne-phuc-1

Khi Công Phượng và đồng đội lên xe, nhiều CĐV vây quanh xe nói lời tạm biệt và chúc HAGL thi đấu thăng hoa, gặt hái nhiều thành công trong chặng đường gian nan sắp tới.

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com