Chọn giải đấu

Premier League

Gạt bỏ sự hoài nghi về năng lực, Tấn Trường cực sung khi lên tuyển Việt Nam

Nguyễn Alex - 07:02 - 07/12/2020

Tấn Trường nhận sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ khi được tập trung trở lại ĐT Việt Nam. 

Chiều ngày 6/12, Tấn Trường cùng các thủ môn của ĐT Việt Nam là Văn Hoàng, Văn Toàn và Tuấn Mạnh đã chính thức được tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV thủ môn Thế Anh. Việc Tấn Trường được triệu tập lên tuyển đã gây nhiều sự tranh cãi với fan hâm mộ. Có người cho rằng Trường chưa xứng đáng bằng Nguyên Mạnh của Viettel, một số khác lại cho rằng thủ môn quê Đồng Tháp đang đạt phong độ rất tốt, vậy nên việc được triệu tập lên tuyển là điều quá bình thường.

blank

Gạt bỏ sự hoài nghi về năng lực, Tấn Trường cực sung khi lên tuyển Việt Nam

Chia sẻ với báo chí, Tấn Trường khẳng định anh đã có công rất lớn giúp Hà Nội giành vị trí Á quân V.League, vô địch Cúp quốc gia. Phong độ của cầu thủ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các yếu tố khách quan khác nhau. Kể từ khi khoác áo Hà Nội FC, Tấn Trường thi đấu ngày càng thăng hoa, chính điều này đã giúp anh được gọi trở lại ĐT Việt Nam. 

Nhiều người bàn tán xôn xao về việc thầy Park gọi Tấn Trường nhưng không gọi Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, thủ thành hiện đang chơi bóng cho đội bóng thủ đô không quan tâm về vấn đề này. 

“Tôi không nghĩ ngợi gì cả đâu. Tôi không để ý đến những lời bàn tán. Thầy gọi ai là quyết định của thầy nên tôi tôn trọng. Tôi cũng không biết mình có thể là thủ môn số 1 lúc lên tuyển hay không mà chỉ biết tập luyện hết sức, chăm chỉ và cố gắng tối đa”, Bùi Tấn Trường cho hay. 

blank

Tấn Trường nhận sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ khi được tập trung trở lại ĐT Việt Nam.

Dù chỉ là tân binh dưới trướng thầy Park nhưng Tấn Trường rất quyết tâm tập luyện, anh có sự tự tin và tập luyện rất hăng say. Cũng như các đồng đội khác ở ĐT Việt Nam, Tấn Trường khá thoải mái và thân thiện. Mới chỉ là buổi tập đầu tiên, Trường đang cảm thấy vui vẻ, sung sắc về cả tinh thần lẫn thể chất. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com