Chọn giải đấu

Premier League

Ghi tới 17 bàn, Công Phượng giúp HA Gia Lai vượt Hà Nội tại Football Manager

Nguyễn Alex - 02:50 - 07/01/2021

Ở trò chơi Football Manager, Công Phượng ghi 17 bàn và giúp HAGL đoạt vị trí Á quân V.League 2021. 

Phiên bản 2021, trò chơi Football Manager đã có sự góp mặt của các đội bóng V.League. Một cây viết nước ngoài là Scott Sommerville đã quyết định chọn CLB TP.HCM và thử nghiệm V.League diễn ra như nào trong trò chơi điện tử. 

‘CLB BĐ TP.HCM là đội bóng mà tôi giành trọn nhiều cảm tình nhất ở Việt Nam. Vậy nên tôi lập tức chọn huấn luyện họ’, Scott nói. 

blank

Ghi tới 17 bàn, Công Phượng giúp HA Gia Lai vượt Hà Nội tại Football Manager

Dưới sự ‘nhào nặn’ của Scott, TP.HCM đã bất bại và vô địch V.League. Ấn tượng hơn, màn trình diễn chói sáng của Lee Nguyễn giúp đội chủ sân Thống Nhất thăng hoa tuyệt đỉnh. Lee Nguyễn ghi 19 bàn và kiến tạo thành công đến 15 lần. 

‘Đây chỉ là trò chơi điện tử, mọi thứ là ảo. Lee Nguyễn hay bởi đẳng cấp của anh là vượt trội so với giải đấu hạng trung bình như V.League’, Scott chia sẻ thêm. 

Trong khi đó, HAGL của HLV Kiatisak giành ngôi Á quân. Đại diện Phố Núi giành 56 điểm sau 26 trận. Công Phượng ghi được 17 bàn thắng. Đội hạng 3 là Hà Nội. Trong khi đó, các đội xếp sau là Sài Gòn, Hà Tĩnh và SLNA. Đội xuống hạng là Bình Định. 

blank

Công Phượng là tiền đạo chủ lực của HAGL.

Theo cây bút Scott, khá nhiều thương vụ chuyển nhượng đình đám tại V.League cũng diễn ra ở Football Manager. Cụ thể, Nguyễn Tiến Linh gia nhập TP.HCM từ Bình Dương với giá 110.000 USD, Việt Hưng gia nhập Đà Nẵng từ HAGL với giá 40.000 USD hay Adriano Schmidt gia nhập Sài Gòn từ Hải Phòng với giá 30.000 USD.

Dù sao đi chăng nữa thì Football Manager cũng chỉ là trò chơi điện tử nhằm mua vui giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc căng thẳng. Đội nào vô địch V.League 2021, chúng ta sẽ đợi chờ đến cuối mùa giải rồi biết. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com