Chọn giải đấu

Premier League

Haaland đòi lương 600.000 bảng/tuần nếu đến Chelsea

Nguyễn Alex - 06:15 - 03/04/2021

Haaland năm nay mới 20 tuổi nhưng anh lại đòi nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh. Rõ ràng, đây là đòi hỏi không phù hợp với 1 chân sút mới nổi.

Dortmund đã công bố mức giá để Haaland ra đi là 130 triệu bảng. Bên cạnh đó, chân sút người Na Uy còn đòi mức lương cao nhất Premier League (600.000 bảng/tuần” Điều này khiến các ông lớn trong đó có Chelsea phải suy nghĩ lại.

Thời gian gần đây, Chelsea được cho là quan tâm đến 3 tiền đạo: Haaland, Aguero và Lukaku. Vậy, ai sẽ là người phù hợp nhất với The Blue?

haaland-doi-luong-600-000-bang-tuan-neu-den-chelsea

Mục tiêu thứ nhất: Haaland là con hàng cực kỳ ngon vào lúc này , còn trẻ nhưng bản năng săn bàn thì ai cũng đã thấy rõ , quá khét lẹt và rất ư là mạnh mẽ , HLV nào mà chẳng muốn cậu ấy , nói thật ae ai cũng muốn Haaland về nhưng với tôi thì nó cảm thấy không hợp với Chelsea lúc này lắm , Haaland với giá là 180tr và lương là 600.000 Bảng một con số quá lớn so với quỹ lương hiện tại của Chelsea , chỉ là suy nghĩ của tôi thôi nhé vd như Mount cống hiến hết mình cho Chelsea cậu ấy cũng còn đang trẻ đó nhưng lương thì lại không được cao cho lắm , như thế Haaland nếu được về thì có mất cân bằng quỹ lương ko nhỉ , rồi phòng thay đồ sẽ như thế nào đây , cũng khá là mệt mỏi.

Mục tiêu thứ hai: Aguero là con hàng đã 32 tuổi nhưng danh tiếng của a thì cũng đã khẳng định 10 năm qua vs MC , với lại là một con Hàng Free chỉ tốn lương thôi , giống như Silva vậy từ khi về Chelsea hàng thủ được chấn chỉnh hẳn và để những thanh niên đang trưởng thành như Christensen , Zouma , James học tập theo.

haaland-doi-luong-600-000-bang-tuan-neu-den-chelsea-1

Đúng là công nhận Kun hay chấn thương nhưng bù lại cậu dứt điểm tốt , chọn chỗ tốt vd như Ronaldo 35 Messi 34 hay Ibrahimovic 38 rồi thì phải tui cũng không nhớ rõ lắm vậy Kun chỉ mới 32 ae lại lo lắng đến vậy,  tại sao không thử một hợp đồng 1 năm kèm điều khoản thêm 1 năm nữa nếu  cả hai cảm thấy hợp nhau , Kun có kinh nghiệm chỉ cho Werner , Kai , Abraham học tập theo nhỉ , tôi nghĩ Kun vẫn là phương án tốt đấy chứ.

Mục tiêu thứ ba: Lukaku là con Hàng cũng gọi là này và nọ với Chelsea lúc này , một con hàng cũ của Chelsea khi đã hai lần điều được Chelsea ngỏ lời mời về lại nhưng cậu ấy muốn được biết đến nhiều hơn và có thêm kinh nghiệm chinh chiến , thì lúc này Chelsea lại lần ba ngỏ lời muốn cậu ấy về , giá của Ku theo định giá biết được thì tầm 50 tr đến 60tr cũng ổn không cao cũng không thấp.

haaland-doi-luong-600-000-bang-tuan-neu-den-chelsea-2

Theo tôi Ku có cái nét gì đó giống Drogba nhưng cậu ấy chưa khẳng định mình nhiều để vượt qua cái bóng to lớn của Drogba , Nếu Ku về Chelsea lúc này và Abraham ra đi theo chiều ngược lại thì đâu đến nỗi tệ , Ku được thể hình , tốc độ thì cũng đâu đến nỗi kém và Tì đè cũng ổn nhưng đôi khi cũng tấu hài chút xíu, lực sút cũng căng và được cả chiều cao nữa , thì tại sao tôi thấy nhiều ae khuyên là đừng nên về sẽ tốt hơn? Tôi cũng thắc mắc vấn đề đó đây, tại sao vậy ạ?

Thực sự tôi thích Kun hoặc Ku về Chelsea hơn là Haaland, chỉ là ý kiến cá nhân cảm thấy điều ấy hợp hơn và vừa túi tiền Chelsea nữa, Haaland thì Barca , MC là điểm đến cao hơn Chelsea khi cậu ấy chẳng mặn mà vs Chelsea lúc này , Cảm thấy Kun vs Ku là hợp hơn.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com