Chọn giải đấu

Premier League

HAGL bị tố đá bẩn mua trọng tài: “Nghệ An 10 người sao đá lại 12 của HAGL”

Nguyễn Alex - 03:28 - 23/01/2021

Rất nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích trọng tài bắt chính trận HAGL thắng 2 - 1 SLNA thuộc vòng 2 V-League.

Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng HAGL lại để Felipe Martins mở tỷ số cho SLNA ngay trong 20 phút đầu. Tuy nhiên, việc Thái Bá Sang phải nhận thẻ đỏ ở phút 36 khiến đội bóng xứ Nghệ sụp đổ, Minh Vương và Văn Toàn đã tỏa sáng giúp đội bóng phố núi có trọn vẹn 3 điểm.

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Kiatisuk chia sẻ: ” Nếu SLNA không mất người, có khi HAGL hoà hoặc thua. HAGL hôm nay có 3 điểm nhưng không quá vui khi chúng tôi được thi đấu hơn người trong gần 2/3 thời gian”. Điều nay cho thấy chiến lược gia người Thái cũng phải thừa nhận đội bóng của ông thắng là nhờ lợi thế hơn người.

hagl-bi-da-ban-mua-trong-tai-nghe-10-nguoi-sao-da-lai-12-cua-hagl

Văn Toàn thi đấu năng nổ

Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Ngô Duy Lân. Việc rút thẻ đỏ đuổi Thái Bá Sang ra khỏi sân là quyết định quá nặng tay. Bên cạnh đó, 1 số CĐV cũng cho rằng trọng tài này thường xuyên bỏ qua lỗi của HAGL khiến SLNA thi đấu với trạng thái ức chế.
Dưới đây là 1 số bình luận đầy bức xúc:

Bạn Bằng Phạm chia sẻ: “Trận này công nhận HAGL có tiến bộ nhưng thắng là nhờ trọng tài, thẻ đỏ quả đấy là quá nặng, đúng là trọng tài Việt Nam nghiệp dư hết chỗ nói. HAGL thi đấu trên sân nhà được ưu tiên như thế không thắng mới lạ. SLNA đá không cầm nhiều bóng nhưng mỗi lần họ lên bóng là rất nguy hiểm. Nhìn chung đây là trận đấu hay chỉ tiếc là trọng tài chán”.

hagl-bi-da-ban-mua-trong-tai-nghe-10-nguoi-sao-da-lai-12-cua-hagl-1

Văn Toàn có bàn thắng đầu tiên ở V-League 2021

Bạn Mai Ngô bức xúc: “Không hiểu trọng tài có nhận tiền của HAGL hay không mà chèn ép Nghệ An quá đà. Trận này nếu ông Lân bắt tốt thì Nghệ An mới là đội xứng đáng có 3 điểm. Chẳng hiểu bầu Đức tác động gì không mà trọng tài bắt như vậy. Qúa bức xúc về ông trọng tài không có tâm này”.

Dũng Đặng viết: “Trước khi trận đấu diễn ra là tôi biết Nghệ An thua rồi, nhất là khi Nghệ An ghi bàn trước thì kiểu gì sau đó trọng tài cũng tìm cứ đuổi người mà, quá thất vọng về trọng tài. Dù sao HAGL nhiều tiền, thế lực hơn thì họ thắng là điều dễ hiểu thôi. Mong Nghệ An sẽ mạnh mẽ hơn sau trận thua này, còn HAGL tiền nhiều thì thắng nhiều cũng phải thôi”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com