Chọn giải đấu

Premier League

Hải Quế khui bí mật của Văn Toàn: “Nắng 42 độ bên UAE mà nó ra nắng ngồi các bạn ạ”

Nguyễn Alex - 11:20 - 19/06/2021

Mới đây, Quế Ngọc Hải đã chia sẻ hình ảnh Văn Toàn ngồi thẫn thờ một mình dưới gốc cây giữa thời tiết nắng nóng tận 42 độ khi đội tuyển Việt Nam còn ở Dubai. 

Đội trưởng tuyển Việt Nam khiến fan hâm mộ thích thú khi mới tung lên mạng xã hội khoảnh khắc đàn em Văn Toàn ngồi thẫn thờ một mình dưới gốc cây với vẻ mặt buồn thiu lúc cả đội còn ở UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 

Nhiều người khá bất ngờ khi một cầu thủ nhây nhây và thường xuyên trêu đùa các anh, hài hước như Văn Toàn mà cũng có lúc trầm ngâm như vậy. Một số fan còn vào trêu rằng: “chắc chủ tịch đang ngồi nghĩ làm sao chốt được nhiều đơn”, cũng có bạn bình luận “chủ tịch chắc đang nghĩ ngã sao cho đẹp”. 

hai-que-khui-bi-mat-cua-van-toan-nang-42-ben-uae-ma-no-ra-nang-ngoi-cac-ban-1

Thực tế thì không rõ có chuyện gì mà khiến tiền vệ gốc Hải Dương phải trốn ra một góc ngồi như vậy. Nhưng có lẽ sau quãng thời gian thi đấu và tập luyện vất vả, Văn Toàn chỉ muốn chọn cho mình một chỗ thư giãn yên tĩnh để giúp tinh thần thoải mái hơn. 

Theo như Quế Ngọc Hải thì Văn Toàn thường xuyên thích cà khịa đàn anh, đành ra mỗi khi có cơ hội là những cầu thủ khác sẵn sàng dìm tiền đạo sinh năm 1996 tới bến. Tuy nhiên, Văn Toàn lại không dám trêu Xuân Trường vì mỗi lần nhờn là 1 lần bị ăn đấm.

hai-que-khui-bi-mat-cua-van-toan-nang-42-ben-uae-ma-no-ra-nang-ngoi-cac-ban-2

Bên dưới bài đăng của Quế Ngọc Hải, Văn Toàn lập tức đáp trả: “sống chậm lại, nói ít đi, nhìn cuộc đời với ánh mắt chậm hơn…”. Có lẽ, Văn Toàn đang khá cay vì bị Quế Ngọc Hải troll vụ này. UAE nổi tiếng nắng nóng mà đây lên đến 42 độ, đúng là “ra nắng chơi cho mát” là có thật trong từ điển của Văn Toàn.

Hiện tại, Văn Toàn và cả đội tuyển Việt Nam đang thực hiện cách ly tại TP.HCM sau khi trở về từ UAE, riêng Quế Ngọc Hải và 4 cầu thủ Viettel khác sang Thái Lan để chuẩn bị cho giải đấu AFC Champions League 2021. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com