Chọn giải đấu

Premier League

Hậu đám cưới, Công Phượng hội ngộ, trở thành ‘mũi tên bạc’ của Kiatisak tại HAGL

Nguyễn Alex - 05:04 - 04/12/2020

Công Phượng chính là một trong những tiền đạo xuất sắc bậc nhất Việt Nam, vậy nên HLV Kiatisak muốn biến anh chàng thành ‘mũi tên bạc’ cũng là điều hết sức dễ hiểu. 

Xuyên suốt 6 năm nay, dù sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng HAGL lại luôn chật vật trong cuộc đua trụ hạng V.League. Chính vì thế, Công Phượng luôn kém xa các đồng đội như Quang Hải, Hùng Dũng, Hải Quế,… về số danh hiệu CLB. 

Tại V.League 2020, Công Phượng ghi được 6 bàn thắng cho CLB BĐ TP.HCM, là tiền đạo nội xuất sắc nhất V.League. Nếu không gặp chấn thương, khả năng Phượng sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa. 

Hậu đám cưới, Công Phượng hội ngộ, trở thành ‘mũi tên bạc’ của Kiatisak tại HAGL

V.League 2020 hạ màn, Phượng trở về HAGL và được làm việc với HLV Kiatisak. Đẳng cấp của Zico Thái là không cần bàn cãi, ông là HLV đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Rõ ràng, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… có lý do để vui mừng khi được làm việc với vị chiến lược gia cá tính, tài năng và đầy đẳng cấp như “Sắc”. 

Năm nay, lứa cầu thủ U19 nổi đình nổi đám ngày nào giờ đã bước vào độ chín. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, nhiều khả năng Công Phượng và các đồng đội sẽ bùng nổ hơn nữa. Có vẻ như tiền đạo xứ Nghệ sẽ không đoạt quả bóng vàng năm nay. Thế nhưng, Phượng hoàn toàn có thể trở thành ‘mũi tên bạc’ dưới dự dẫn dắt của HLV Kiatisak. 

Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL ở mùa giải tới.

Dù khá thành công ở cấp độ ĐTQG nhưng Công Phượng lại khá lận đận trong màu áo HAGL. Có vẻ như Phượng không được may mắn như Quang Hải, Hùng Dũng khi họ đều có danh hiệu Quả Bóng Vàng và chức vô địch V.League. Hy vọng dưới bàn tay của HLV Kiatisak, Công Phượng sẽ ngày càng thăng hoa và hiệu quả hơn. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com