Chọn giải đấu

Premier League

Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng mỉa mai đội tuyển Việt Nam ăn hên

Nguyễn Alex - 16:06 - 09/06/2021

Có vẻ như HLV Shin Tae-yong vẫn chưa hết cay cú và tiếc nuối sau trận thua cay đắng 0-4 trước đội tuyển Việt Nam. 

Trên trang cá nhân, HLV Shin Tae-young đã chia sẻ đoạn video Tiến Linh ghi bàn thắng mở tỉ số cho đội tuyển Việt Nam với tựa đề: “Đây là tình huống làm tan vỡ tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Indonesia”. 

het-loi-cho-trong-tai-hlv-indonesia-lai-len-mang-mia-mai-doi-tuyen-viet-nam-hen

Vẫn còn cay

HLV trưởng của Indonesia cho rằng đáng lẽ trọng tài cần phải xem xét kỹ hơn tình huống lập công của Tiến Linh. Bởi không chỉ cá nhân ông mà nhiều cầu thủ khác của Indonesia cũng đều thấy tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã để chạm tay vào bóng trước khi có cú dứt điểm làm tung lưới của họ. 

het-loi-cho-trong-tai-hlv-indonesia-lai-len-mang-mia-mai-doi-tuyen-viet-nam-hen-2

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trước báo giới, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng công khai chỉ trích trọng tài làm chưa tốt nhiệm vụ của mình: “Chúng tôi mất nhịp sau bàn đầu tiên và dẫn tới mất kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, làm thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không muốn”. 

Rất nhiều người hâm mộ Indonesia cũng tỏ ra đồng tình với bài viết của ông Shin Tae-young như: “Chúng tôi tin tưởng vào ông”, “Đừng bị ảnh hưởng bởi những chỉ trích, chúng tôi tin vào ông” hay “HLV Shin Tae-yong là thần tượng của tôi”. 

het-loi-cho-trong-tai-hlv-indonesia-lai-len-mang-mia-mai-doi-tuyen-viet-nam-hen-1

HLV Indo phản ứng gay gắt

Tuy nhiên cũng có không ít cổ động viên Indonesia tỏ ra không hài lòng về ông Shin Tae-yong: “Ông cần phải dạy cho các cầu thủ biết chiến thuật là gì, không thể cứ chạy 60 phút rồi kiệt sức trên sân” hay “Tại sao các cầu thủ Indonesia thay vì cố ngăn cản tiền đạo Việt Nam ghi bàn thì đứng hết cả lại rồi cố ra hiệu cho trọng tài?”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com