Chọn giải đấu

Premier League

HLV Huỳnh Bá Tuấn đột ngột qua đời ở tuổi 37

Nguyễn Alex - 04:51 - 05/02/2021

Cựu tuyển thủ futsal Việt Nam và hiện là huấn luyện viên đội futsal Tân Hiệp Hưng - Huỳnh Bá Tuấn qua đời vào tối 4.2 do bạo bệnh.

Nguyên văn thông báo của CLB Thái Sơn Nam, đội bóng mà HLV Bá Tuấn đã cống hiến trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình: “CLB Futsal Thái Sơn Nam vô cùng thương tiếc khi biết tin HLV Huỳnh Bá Tuấn, cầu thủ và HLV kỳ cựu không chỉ của Thai Son Nam FC mà còn của cả nền Futsal Việt Nam đã ra đi sau thời gian chống chọi với bạo bệnh. 

hlv-huynh-ba-tuan-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-37

Khi còn thi đấu, ông Huỳnh Bá Tuấn đã có thời gian dài cống hiến cho Thai Son Nam FC và ĐTQG Futsal Việt Nam, một trong những người đặt những dấu ấn đầu tiên cho Futsal chuyên nghiệp hiện tại. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Coach Tuấn đảm nhận vai trò thuyền trưởng cho đội Trẻ Thái Sơn Nam, Hoàng Thư Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc và gần đây nhất là Tân Hiệp Hưng.

Coach Tuấn ra đi để lại sự mất mát to lớn không chỉ cho futsal mà còn cả nền thể thao nước nhà. Tập thể Thai Son Nam FC xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến và người thân của Coach Tuấn”.

hlv-huynh-ba-tuan-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-37-1

37 tuổi, 14 năm gắn bó tình thầy trò, anh em, bạn bè với bao kỷ niệm vui buồn giờ đã thành ký ức trong tâm trí mọi người. Đêm qua mọi người đã đưa con về nhà, ngày mai mọi người sẽ đưa con về lòng mẹ. Yên nghỉ nhé, Tuấn Kapu!”

Hiện tại, gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp đang lo hậu sự cho huấn luyện viên Huỳnh Bá Tuấn. Được biết, lễ an táng huấn luyện viên Huỳnh Bá Tuấn sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày mai, 6.2 tại quê nhà Vĩnh Long.

Tổng hợp SP5

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com