Chọn giải đấu

Premier League

HLV Kiatisak: ‘HAGL đã thi đấu rất tốt, chúng tôi chỉ thua vì sai lầm hàng phòng ngự’

Nguyễn Alex - 01:57 - 19/01/2021

HLV Kiatisak đã có những chia sẻ sau trận đấu giữa HAGL vs Sài Gòn. 

‘HAGL đặt mục tiêu kiếm ít nhất 1 điểm trước thềm trận đấu với Sài Gòn. Chúng tôi đã kiểm soát thế trận rất tốt, không để Sài Gòn thực hiện các cú tạt bóng sở trường. Tuy nhiên, 1 sai lầm nơi hàng phòng ngự đã khiến chúng tôi thất bại. Giờ đây, HAGL cần tập trung kỹ lưỡng hơn ở trận đấu sắp tới’. 

HLV Kiatisak: ‘HAGL đã thi đấu rất tốt, chúng tôi chỉ thua vì sai lầm hàng phòng ngự’.

Ngoài ra, việc mất 2 tuyển thủ quốc gia là Tuấn Anh và Hồng Duy khiến sức mạnh của đội chủ sân Pleiku có phần suy yếu. 

‘Chúng tôi không có Hồng Duy và Tuấn Anh khi vào TP.HCM. Rõ ràng, đây là 2 cầu thủ đóng vai trò chủ chốt, vô cùng quan trọng trong hệ thống chiến thuật của tôi. Việc thiếu vắng Duy và Anh khiến các đường chuyền của chúng tôi thiếu sự sáng tạo’. 

Trên thực tế, trận thua của HAGL cũng bình thường bởi Sài Gòn không phải là đối thủ yếu, từng đứng thứ 3 tại mùa giải V.League năm ngoái. Nhiều fan Phố Núi đã có các quan điểm riêng: 

‘Dụng Quang Nho vào thay Xuân Trường thì lối đá có khác tý, nói chung tôi khuyên nên để Xuân Trường dự bị. Điều thiếu và kém ở HAGL chính là hàng tiền vệ, bởi tiền vệ đá không xông xáo máu lửa. Nhìn Cao Văn Triền là thấy tội cho bên HAGL quá. Và tiền vệ trụ hỗ trợ phòng ngự lại càng kém, nên hàng hậu vệ mắc sai lầm là đương nhiên. Bởi tiền vệ không về ám sát Melo nên để cậu ta đi bóng và sút ngoài 16.5m’, bạn Nguyễn Tiến Dũng nói.

Dù rất nỗ lực nhưng Công Phượng vẫn chưa thể ghi bàn cho HAGL.

‘Xuân Trường bao năm vẫn vậy, chậm chạp và yếu thể lực. Nên để Triệu Việt Hưng ra sân thường xuyên hơn, từ khi em ấy vào HAGL đá có nét hẳn. Hậu vệ có vẻ ổn hơn nhiều, Sài Gòn không phải đối thủ hạng xoàng nên thua cũng không có gì phải buồn. 2 trận sau nếu thi đấu tốt thì hoàn toàn có thể có tối đa 6 điểm’, bạn Đăng Mẫn chia sẻ. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com