Chọn giải đấu

Premier League

HLV Kiatisuk chính thức lên tiếng vụ Văn Toàn hẹn hò con gái ông: ‘Con gái tôi rất thích Văn Toàn’

Nguyễn Alex - 09:17 - 24/05/2021

Đây đang là quãng nghỉ dài của V League, nên HLV Kiatisuk có nhiều thời gian hỏi thăm gia đình cũng như gặp gỡ những người bạn cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với VNexpress, HLV Kiatisuk đã trải lòng về V League 2021 cũng như cuộc sống xa vợ con. Ông cho biết vợ chồng mình cũng nhiều lần phải sống xa nhau. Nhưng có lẽ đây là lúc khó khăn nhất vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.

hlv-kiatisuk-chinh-thuc-len-tieng-vu-van-toan-hen-ho-con-gai-ong-con-gai-toi-rat-thich-van-toan

Văn Toàn và con gái của HLV Kiatisak rất đẹp đôi

Khi được hỏi về việc cầu thủ nào của HAGL đáp ứng tiêu chí làm con rể, HLV Kiatisuk thẳng thắng trả lời: “Các con gái của tôi còn nhỏ: 17, 18 và 19 tuổi. Chúng có thể là bạn tốt với các cầu thủ nhưng lúc này, chúng cần lo học. Còn quá sớm để nghĩ tới chuyện kết hôn. Gần đây, con gái tôi có trò chuyện trực tuyến với Văn Toàn để luyện tiếng Anh.

hlv-kiatisuk-chinh-thuc-len-tieng-vu-van-toan-hen-ho-con-gai-ong-con-gai-toi-rat-thich-van-toan-3

Con thầy còn bé nha Toàn

Chương trình học đòi hỏi con tôi sử dụng tốt ngoại ngữ, trong khi các cầu thủ HAGL nói tiếng Anh rất tốt. Con gái tôi là một trong những fan hâm mộ Văn Toàn cho nên tôi nhờ cậu ấy chỉ dạy con gái tôi. Còn về việc có tình cảm hay không thì tôi không thể bàn xa hơn về việc này (cười).”

Theo như những gì chiến lược gia người Thái chia sẻ thì con gái ông và Văn Toàn đang dừng ở mức fan và Idol, chuyện tình cảm nam nữ tạm thời chưa tính đến. Công việc của ái nữ nhà Kiatisak là học tập, còn Văn Toàn cũng phải chú tâm vào tham vọng lên ngôi ở V-League 2021, quan trọng nhất là cùng ĐTVN có vé tham dự vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

hlv-kiatisuk-chinh-thuc-len-tieng-vu-van-toan-hen-ho-con-gai-ong-con-gai-toi-rat-thich-van-toan-1

Văn Toàn đang hỗ trợ con gái của thầy Sắc trong việc học tập

Có thể nói dù Kiatisuk là một HLV vui tính và thân thiện nhưng ông luôn cẩn trọng và ‘khá nghiêm khắc’ đối với con cái. Theo Zico Thái, thời điểm hiện tại nên tập trung vào chuyện học hành thay vì yêu đương vì chúng còn khá nhỏ.

Từng là một người không thích cà phê nhưng từ khi đến HAGL, vị chiến lược gia Thái Lan đã ‘nghiện’ thứ đặc sản Pleiku này. Những lúc rảnh rỗi, Kiatisuk thường nấu ăn, chơi guitar để giải toả áp lực. Anh thường học chơi những bài tiếng Việt như là một cách để học ngôn ngữ nơi đây.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com