Chọn giải đấu

Premier League

HLV Nishino chốt danh sách ĐT Thái Lan, ủ mưu chinh phục châu Á

Nguyễn Alex - 06:59 - 10/11/2020

Nhằm chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới, HLV Nishino đã gấp rút lên kế hoạch triệu tập đội tuyển Thái Lan.

Nhà cầm quân người Nhật Bản đã chốt lại 23 gương mặt cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với đội các ngôi sao Thai-League. Những gương mặt khá tân quen trong danh sách này gồm Tristan Do, Manuel Tom Bihr, Thitiphan Puangchan và Sarach Yooyen. Trong khi đó, 4 ngôi sao bóng đá hàng đầu Thái Lan đang chinh chiến tại Nhật Bản là thủ thành Kawin, Theerathon Bunmathan, Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin đã không thể về tập trung cùng đội tuyển vì những nguyên nhân khác nhau. 

nishino-trieu-tap-dt-thai-lan

HLV Nishino chốt danh sách ĐT Thái Lan, ủ mưu chinh phục châu Á

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, HLV Nishino khẳng định các gương mặt được triệu tập lên tuyển lần này đã được chọn lọc rất kỹ. Thể lực, phong độ của họ khó ổn, phù hợp với hệ thống chiến thuật chung của ĐT Thái Lan. Vị chiến lược gia tới từ xứ sở hoa anh đào cũng cảm ơn các CLB Thai League đã tạo điều kiện để các cầu thủ được lên tuyển. 

Như kế hoạch đã định, Thái Lan sẽ tập trung vào ngày 11/11, thi đấu giao hữu với đội ngôi sao Thai League vào ngày 14. Được biết, tất cả các thành viên ĐT Thái Lan sẽ phải kiểm tra kỹ càng việc chống dịch Covid 19. 

Dưới đây là danh sách ĐT Thái Lan được triệu tập lần này: 

  • Thủ môn (3): Worawut Srisupha (Port Authority FC), Chatchai Butprom (BG Pathum United), Thanachai Nurat (Nakhon Ratchasima FC). 
  • Hậu vệ (7): Tristan Do (True Bangkok United), Manuel Tom Bihr (True Bangkok United), Philip Roller (Ratchaburi Mitr Phol FC ), Jakpan Praisuwan (Samut Prakan City), Kiattisak Jiamudom (Ratchaburi Mitr Phol FC), Titawee Aksornsri (Port Authority FC), Chathamongkol Ruangtanarot (Chonburi FC). 
thai-lan-hoi-quan

ĐT Thái Lan chuẩn bị hội quân.

  • Tiền vệ (8): Sarach Yooyen (BG Pathum United), Anon Amornlertsak (True Bangkok United), Thitiphan Phuangchan (BG Pathum United), Peeradan Chomsamrasamee (Samut Prakan City), Decade Limwan Sathian (True Bangkok United), Charoensak Wongkorn (Samut Prakan City), Panupong Polsa (Chonburi FC), Krisada Kaman (Chonburi FC). 
  • Tiền đạo (5): Athid Butchinda (Police Tero FC), Natthawut Suksum (True Bangkok United), Thiraphon Mock (Samut Prakan City), Jane Battle Samphao Dee (BG Pathum United), Sitthichok Phaso (Trat FC). 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com