Chọn giải đấu

Premier League

HLV Park: ‘Nếu phải chọn tránh đội nào, đó sẽ là đội tuyển Hàn Quốc quê hương tôi’

Nguyễn Alex - 11:39 - 25/06/2021

HLV Park Hang-seo mới có buổi phỏng vấn từ xa với AFC trong thời gian cách ly cùng đội tuyển Việt Nam. 

Trong video phỏng vấn ngắn, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá về vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển Việt Nam có thể kiểm tra năng lực của mình trước những đội bóng mạnh của châu Á. 

hlv-park-neu-phai-chon-tranh-doi-nao-se-la-doi-tuyen-han-quoc-que-huong-toi

Theo xếp hạng hạt giống chia bảng vòng loại cuối cùng của AFC, đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống yếu nhất. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng tuyển Việt Nam bị lép vế so với các đội bóng khác. Thầy Park cũng khẳng định ông và các học trò sẽ không ngán bất cứ đội nào. 

Tuy nhiên, HLV Park cũng băn khoăn nếu đội tuyển Việt Nam đụng độ đội tuyển Hàn Quốc: “Tôi không muốn né tránh bất kỳ đội bóng nào cả. Tuy nhiên, nếu chọn tránh đội nào, đó sẽ là ĐT Hàn Quốc. Bởi họ không chỉ rất mạnh, mà còn là đội tuyển quê hương tôi”. 

hlv-park-neu-phai-chon-tranh-doi-nao-se-la-doi-tuyen-han-quoc-que-huong-toi-1

Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn vẫn khẳng định: “Nếu đối đầu với ĐT Hàn Quốc, tôi sẽ phải rất đau đầu. Tuy nhiên, nếu thực sự phải đấu với họ, tôi sẽ cống hiến tất cả sức mình, bởi vì tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam”.

Những lời thầy Park nói như nhát búa đập tan những đồn đoán của dư luận trong thời gian qua khi trước đó có nhiều thông tin HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF khiến người đại diện của ông phải lên tiếng đính chính.

hlv-park-neu-phai-chon-tranh-doi-nao-se-la-doi-tuyen-han-quoc-que-huong-toi-2

Cũng có nhiều thông tin cho rằng Ấn Độ đang muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo và họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn gấp nhiều lần để có được sự phục vụ của nhà cầm quân người Hàn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tất cả chỉ là tin đồn không có thật. 

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn đang cách ly tại TP. Hồ Chí Minh . Theo lịch, cả đội đã kết thúc quá trình cách ly 7 ngày vào hôm qua 24/6, nhưng vì một số lý do, đội vẫn chưa thể rời khu cách ly.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com